แชร์เลย!!

ทุนท้องถิ่น“คลังคาซ่า” สตาร์ทอัพเดินหน้าโปรเจ็กต์มิกส์ยูส “เดอะลิงค์ 88” เมืองใหม่ 88 ไร่กลางเมืองโคราช ล่าสุดทุ่มอีก 10 ล้าน เตรียมเปิดตลาดสุดชิคสไตล์ตลาดชื่อดัง Falala Market ตอบโจทย์คนสุขภาพและชื่นชอบออกกำลังกาย “เมย์แฟร์มาร์เก็ต” บนพื้นที่ 7 ไร่ ชูเป็นย่านออกกำลังกายแห่งใหม่เมืองโคราช ประกาศรับพันธมิตรธุรกิจเช่าพื้นที่จัดอีเว้นท์ใหญ่และเปิดตลาดแปลกๆแนวใหม่ ระยะเวลาชั่วคราว 5 ปี

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.2562 ที่ตลาดเมย์แฟร์ ภายในโครงการเดอะลิงค์ 88 (The Link 88 Infinite Living & SmartCity) ถนนมานะศิลป์-พันธ์สายเชื้อ อ.เมือง จ.นครราชสีมา บริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในจังหวัดนครราชสีมาและภาคอีสาน เจ้าของบิ๊กโปรเจ็กต์มิกซ์ยูส (MIX USE COMMERCIAL PROJECT) เดอะลิงค์ 88 ได้จัดแถลงข่าว “เมย์แฟร์มาร์เก็ต (Mayfair Market) โดยมี นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คลังคาซ่า จำกัด, นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ และ นางภิญญา พันธ์สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จำกัด และ ร่วมกันแถลงข่าวโนครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนจำนวนมาก

- sponsor -

นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คลังคาซ่า จำกัด กล่าวว่า “คลังคาซ่า เดินหน้าโปรเจ็กต์มิกส์ยูส “เดอะลิงค์ 88” โดยเปิดพื้นที่ 7 ไร่ เป็นตลาดแนวใหม่ ภายใต้ชื่อ “เมย์แฟร์มาร์เก็ต” งบลงทุนกว่า 10 ล้านบาท รูปแบบวีคเอนต์มาร์เก็ต จะคล้ายกับงาน Falala Market” ที่เคยจัดขึ้นในโครงการมาแล้ว”

“โดย “เมย์แฟร์มาร์เก็ต” จะแตกต่างจากตลาดทั่วไปคือเป็นตลาดแฮงก์เอาต์สุดชิค แนวเก๋ๆ รวบรวมของกินหรือสินค้าแปลกใหม่ทันสมัยมาไว้ในที่เดียว และจะมีโซนดนตรี โซนศิลปะให้เด็กๆหรือพาครอบครัวมาวาดภาพระบายสีกัน และยังมีโซนผักผลไม้ปลอดสารพิษของกลุ่มเกษตรกร เน้นตลาดเพื่อสุขภาพ”

“สำหรับที่ดินแปลงนี้มี 7 ไร่นี้ ของ “เมย์แฟร์มาร์เก็ต” จะมีสนามวิ่งโดยรอบสำหรับผู้ที่ต้องการมาออกกำลังกาย มีที่จอดรถที่กว้างขวางสะดวกสบาย และสามารถเดินช้อปสินค้าในตลาดแนวใหม่อย่าง เมย์แฟร์มาร์เก็ตได้”

นายไพจิตร กล่าวอีกว่า “พื้นที่ เมย์แฟร์มาร์เก็ต ทางกลุ่มคลังคาซ่า กำลังมองหาพันธมิตรธุรกิจที่จะเข้ามาดำเนินการ เนื่องจากทางเราจะเปิดเป็นสถานที่ให้เช่าเพื่อจัดกิจกรรมทางการตลาด จัดงานอีเว้นท์ หรือจัดคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ และจำหน่ายสินค้า ที่ดินแปลงนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาเป็นพื้นที่จำหน่ายในอนาคตหรือเป็นพื้นที่จัดกิจกรรมชั่วคราวในช่วงประมาณ 5 ปีนี้”

“และในระหว่างที่รอการจำหน่ายนี้ทางบริษัทฯ จึงปรับปรุงพื้นที่ให้เกิดความสวยงามเรียบร้อย มีกำหนดระยะเวลาดำเนินการสิ้นสุดปี 2567 หลังจากนั้น จะทำการรื้อถอน และปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่เพื่อทำการก่อสร้างอาคาร สำหรับใช้จัดจำหน่ายของทางโครงการต่อไป”

นายไพจิตร กล่าวต่อว่า “สำหรับสถานที่ออกกำลังกายจะสามารถเปิดให้ประชาชนเข้ามาใช้ในการออกกำลังกายได้ประมาณอีก 2-3 สัปดาห์นับจากนี้ โดยเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ามาในพื้นที่ได้ในช่วง 05.00 – 20.00 น.เท่านั้น ห้ามเข้าพื้นที่นอกเหนือเวลาดังกล่าวก่อนได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการใช้พื้นที่”

“และห้ามนำอาหารหรือเครื่องดื่มเข้ามารับประทานในพื้นที่ก่อนได้รับอนุญาต และที่สำคัญห้ามนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือของมึนเมาเข้ามาในพื้นที่ ห้ามเล่นการพนัน และ กระทำผิดกฎหมายใน เมย์แฟร์มาร์เก็ตโดยเด็ดขาด” นายไพจิตร กล่าวทิ้งท้าย

หากสนใจเช่าพื้นที่ Mayfair Market เพื่อจัดงานตลาด หรือ จัดกิจกรรมใดๆ สามารถติดต่อได้ที่โทร. 089-949-5252” 


แชร์เลย!!