ทุนท้องถิ่น“คลังคาซ่า” สตาร์ทอัพเดินหน้าโปรเจ็กต์มิกส์ยูส “เดอะลิงค์ 88” เมืองใหม่ 88 ไร่กลางเมืองโคราช ล่าสุดทุ่มอีก 10 ล้าน เตรียมเปิดตลาดสุดชิคสไตล์ตลาดชื่อดัง Falala Market ตอบโจทย์คนสุขภาพและชื่นชอบออกกำลังกาย “เมย์แฟร์มาร์เก็ต” บนพื้นที่ 7 ไร่ ชูเป็นย่านออกกำลังกายแห่งใหม่เมืองโคราช ประกาศรับพันธมิตรธุรกิจเช่าพื้นที่จัดอีเว้นท์ใหญ่และเปิดตลาดแปลกๆแนวใหม่ ระยะเวลาชั่วคราว 5 ปี

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.2562 ที่ตลาดเมย์แฟร์ ภายในโครงการเดอะลิงค์ 88 (The Link 88 Infinite Living & SmartCity) ถนนมานะศิลป์-พันธ์สายเชื้อ อ.เมือง จ.นครราชสีมา บริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ในจังหวัดนครราชสีมาและภาคอีสาน เจ้าของบิ๊กโปรเจ็กต์มิกซ์ยูส (MIX USE COMMERCIAL PROJECT) เดอะลิงค์ 88 ได้จัดแถลงข่าว “เมย์แฟร์มาร์เก็ต (Mayfair Market) โดยมี นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คลังคาซ่า จำกัด, นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ และ นางภิญญา พันธ์สายเชื้อ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คลังคาซ่า จำกัด และ ร่วมกันแถลงข่าวโนครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนจำนวนมาก

นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คลังคาซ่า จำกัด กล่าวว่า “คลังคาซ่า เดินหน้าโปรเจ็กต์มิกส์ยูส “เดอะลิงค์ 88” โดยเปิดพื้นที่ 7 ไร่ เป็นตลาดแนวใหม่ ภายใต้ชื่อ “เมย์แฟร์มาร์เก็ต” งบลงทุนกว่า 10 ล้านบาท รูปแบบวีคเอนต์มาร์เก็ต จะคล้ายกับงาน Falala Market” ที่เคยจัดขึ้นในโครงการมาแล้ว”

“โดย “เมย์แฟร์มาร์เก็ต” จะแตกต่างจากตลาดทั่วไปคือเป็นตลาดแฮงก์เอาต์สุดชิค แนวเก๋ๆ รวบรวมของกินหรือสินค้าแปลกใหม่ทันสมัยมาไว้ในที่เดียว และจะมีโซนดนตรี โซนศิลปะให้เด็กๆหรือพาครอบครัวมาวาดภาพระบายสีกัน และยังมีโซนผักผลไม้ปลอดสารพิษของกลุ่มเกษตรกร เน้นตลาดเพื่อสุขภาพ”

“สำหรับที่ดินแปลงนี้มี 7 ไร่นี้ ของ “เมย์แฟร์มาร์เก็ต” จะมีสนามวิ่งโดยรอบสำหรับผู้ที่ต้องการมาออกกำลังกาย มีที่จอดรถที่กว้างขวางสะดวกสบาย และสามารถเดินช้อปสินค้าในตลาดแนวใหม่อย่าง เมย์แฟร์มาร์เก็ตได้”

นายไพจิตร กล่าวอีกว่า “พื้นที่ เมย์แฟร์มาร์เก็ต ทางกลุ่มคลังคาซ่า กำลังมองหาพันธมิตรธุรกิจที่จะเข้ามาดำเนินการ เนื่องจากทางเราจะเปิดเป็นสถานที่ให้เช่าเพื่อจัดกิจกรรมทางการตลาด จัดงานอีเว้นท์ หรือจัดคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ และจำหน่ายสินค้า ที่ดินแปลงนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาเป็นพื้นที่จำหน่ายในอนาคตหรือเป็นพื้นที่จัดกิจกรรมชั่วคราวในช่วงประมาณ 5 ปีนี้”

“และในระหว่างที่รอการจำหน่ายนี้ทางบริษัทฯ จึงปรับปรุงพื้นที่ให้เกิดความสวยงามเรียบร้อย มีกำหนดระยะเวลาดำเนินการสิ้นสุดปี 2567 หลังจากนั้น จะทำการรื้อถอน และปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่เพื่อทำการก่อสร้างอาคาร สำหรับใช้จัดจำหน่ายของทางโครงการต่อไป”

นายไพจิตร กล่าวต่อว่า “สำหรับสถานที่ออกกำลังกายจะสามารถเปิดให้ประชาชนเข้ามาใช้ในการออกกำลังกายได้ประมาณอีก 2-3 สัปดาห์นับจากนี้ โดยเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้ามาในพื้นที่ได้ในช่วง 05.00 – 20.00 น.เท่านั้น ห้ามเข้าพื้นที่นอกเหนือเวลาดังกล่าวก่อนได้รับอนุญาตโดยเด็ดขาด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในการใช้พื้นที่”

“และห้ามนำอาหารหรือเครื่องดื่มเข้ามารับประทานในพื้นที่ก่อนได้รับอนุญาต และที่สำคัญห้ามนำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หรือของมึนเมาเข้ามาในพื้นที่ ห้ามเล่นการพนัน และ กระทำผิดกฎหมายใน เมย์แฟร์มาร์เก็ตโดยเด็ดขาด” นายไพจิตร กล่าวทิ้งท้าย

หากสนใจเช่าพื้นที่ Mayfair Market เพื่อจัดงานตลาด หรือ จัดกิจกรรมใดๆ สามารถติดต่อได้ที่โทร. 089-949-5252”