ผู้ว่าโคราชคนใหม่ “ชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม” เปิดงาน“มอเตอร์โชว์โคราช” คอนเซ็ปต์ “โปรดี ปีมังกร” แบรนด์ดังจากค่ายรถมาพร้อมโปรแซงโค้งเจ๋งกว่าใครในอีสาน กระหึ่มปี 2024 มาเต็มมาก! คาดโกยไม่ต่ำกว่า 1,800 ล้านบาท เริ่มสตาร์ทวันที่ 29 มีนาคม ถึง 6 เมษายน 2567 ที่ห้างเดอะมอลล์โคราช จัดพร้อมงานฉลองชัยชนะท้าวสุรนารี (งานย่าโม)

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 ได้เปิดฉากเริ่มงาน “มอเตอร์โชว์โคราช 2024” อย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายสุวัฒน์ จึงวิวัฒนาภรณ์ รองประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมา นายปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ บริษัท เดอะมอลล์ราชสีมา จำกัด แขกผู้มีเกียรติ ตัวแทนผู้ค้ารถยนต์ใหม่ ผู้สนับสนุนงานและประชาชนชาวโคราชร่วมงานอย่างคับคั่ง

ซึ่งในครั้งนี้ทาง “ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมา” ได้มอบเงินสนับสนุนเพื่อทำสาธารณะประโยชน์แก่ “เหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา” เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท โดยมี นางกุลทรัพย์  ชื่นโกสุม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เป็นตัวแทนรับมอบ

นายสุวัฒน์ จึงวิวัฒนาภรณ์ รองประธานชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า “แนวคิดการจัดงานคือ “โปรดี ปีมังกร” โปรดีที่สุดในรอบปี กับมอเตอร์โชว์โคราช ห้ามพลาด!! โปรโมชั่นข้อเสนอสุดร้อนเเรงรับปีมังกร เฉพาะงานนี้เท่านั้น” จัดแสดงรถยนต์ 17 แบรนด์ พร้อมต้อนรับค่ายรถยนต์ “CHANGAN” ที่มาโชว์ในงานนี้เป็นครั้งแรก! รถจักรยานยนต์ 21 แบรนด์ ภายในงานได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่และรุ่นยอดฮิต แถมยังได้แคมเปญเดียวกับ MOTOR EXPO กรุงเทพฯ”

“ซึ่งมีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมยานยนต์ในจังหวัดนครราชสีมาให้เติบโตเพิ่มขึ้น โดยคาดการณ์จำนวนผู้เข้าชมงานประมาณ 80,000 คนตลอดการจัดงาน และตั้งเป้ายอดจองรถจากทุกค่าย รวมกันมากกว่า 1,800 คัน มูลค่าเงินหมุนเวียนภายในงาน ไม่ต่ำกว่า 1,800 ล้านบาท”

“ยิ่งกว่านั้นได้ยกทัพอุปกรณ์ประดับยนต์ EXTRA GLOSS และสินเชื่อดอกเบี้ยดีที่สุดจากธนาคารกรุงศรีอยุธยา KRUNGSRI AUTO รับรองมางานเดียว ครบ จบ ทุกแบรนด์แน่นอน พลาดไม่ได้! เพียงจองรถภายในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับ Gift Voucher สำหรับซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จำนวน 35 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท และ ลุ้นบัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาท , 500 บาท พร้อมของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย”

นายปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ บริษัท เดอะมอลล์ราชสีมา จำกัด กล่าวเสริมว่า “เดอะมอลล์โคราชได้ร่วมสนับสนุนการจัดงานนี้ในทุกมิติไม่ว่าจะเป็นพื้นที่การจัดงาน สื่อประชาสัมพันธ์ภายในห้างและสื่อออนไลน์ มูลค่ารวมกว่า 8 ล้านบาท อีกทั้งได้มอบข้อเสนอสุดพิเศษจัดเต็มทุกความคุ้มค่าเฉพาะงานนี้ให้กับลูกค้าคนสำคัญ”

“ต่อที่ 1 สำหรับผู้จองรถภายในงาน ลุ้นรับ Gift Voucher สำหรับซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ จำนวน 35 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท และต่อที่ 2 พิเศษ! สำหรับผู้ร่วมลงทะเบียนเข้าชมงาน รับสิทธิ์แลกซื้อคูปองอาหาร Food Hall 100 บ.รับมูลค่าเพิ่มอีก 100 บ.ฟรี/1ท่าน/2สิทธิ์/ตลอดรายการ (รับสิทธิ์ผ่าน MCard Application) รวมทั้งหมด 9 วัน จำนวน 9,000 สิทธิ์ มูลค่ารวมกว่า 900,000 บาท” ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 6 เมษายน 2567 ที่ชั้น 3 เอ็มซีซี ฮอลล์ และ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ห้างเดอะมอลล์โคราช