“เบลล์ นันทิตา” เปิดตัวเจ้าบ่าวชาวญี่ปุ่นสัญชาติอเมริกา กับสื่อโคราชที่โรงแรมดิ อิมพีเรียล ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่น เจ้าสาวเผย “รู้สึกว่าเหมือนเป็นความฝัน ดีใจที่ได้ทำให้กับครอบครัวได้ที่สุดแล้ว” ด้านเจ้าบ่าววัย 49 ปี “สตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ” สัญญา “จะรักและดูแลกันตลอดไป จะไม่นอกใจ เพราะเบลล์เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดสำหรับเขา” หลังแต่งที่โคราชเตรียมจดทะเบียนสมรสที่อเมริกา แพลนฮันนีมูน“ไนแองการ่า”ประเทศแคนาดา 

- sponsor -

หลังจากที่ “เบลล์ นันทิตา” หรือ “เบลล์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์” เจ้าของเพลงฮิต “เสียงที่เปลี่ยน” หรืออีกฉายา “หน้ากากเทวดา” The Mask Singer ออกมาประกาศข่าวดีว่า หวานใจชาวญี่ปุ่นสัญชาติอเมริกัน “สตีเว่น ฮิโรชิ อิมานูระ” นักธุรกิจเกมทำเซอร์ไพรส์ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน กลางสวนสนุกยูนิเวอร์แซล ประเทศสหรัฐอเมริกา กลายเป็นข่าวฮือฮาเมื่อปีที่แล้ว

สำหรับความสัมพันธ์ระหว่าง “เบลล์ นันทิตา” และ “สตีเว่น” เริ่มต้นขึ้นเมื่อประมาณ 6 ปีก่อน ซึ่งในเวลานั้นฝ่ายชายยังเป็นแค่แฟนคลับที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของเธอตั้งแต่ประกวด Thailand’s Got Talent ก่อนทั้งคู่จะเริ่มพูดคุยเพื่อศึกษาดูใจผ่านทางโลกโซเชียล และในที่สุดก็ตัดสินใจประกาศเป็นคู่ชีวิตและพร้อมจะแต่งงานที่โคราช

ล่าสุดวันที่ 14 พ.ค.2561 ที่โรงแรม “ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช” หรือโรงแรมดุสิตปริ๊นเซสโคราชเดิม “เบลล์ นันทิตา ฆัมภิรานนท์” ได้เปิดแถลงข่าวกับสื่อมวลชนในโคราชเวลา 16.30 น. โดยเจ้าบ่าว-เจ้าสาวแต่งตัวธีมสีขาว เพราะเบลล์ชอบสีขาวดูสะอาด

“เบลล์ นันทิตา” เปิดเผยว่า “ช่วงเช้า มีพิธีสู่ขอ แห่ขันหมากซึ่งจัดที่บ้าน เบลล์  ฝ่ายชายรู้สึกดีใจและประหลาดใจกับการผูกสายสินจากคนเฒ่าคนแก่ รู้สึกประทับใจ และช่วงผ่านประตูเงินประตูทอง ก็ได้ตะโกนบอกรักจนเสียงหาย มีความสุขมาก เบลล์รู้สึกดีใจและซึ้งกับงานวันนี้และดีใจที่ได้ทำให้กับครอบครัวได้ที่สุดแล้ว เพราะตนก็เป็นสาวประเภทสอง สำหรับสินสอด ก็เท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำให้ได้ ส่วนแหวน 2 กะรัต การแต่งงานถือเป็นการเริ่มต้น เบลล์รู้สึกว่าเหมือนเป็นความฝัน”

“ธีมงานเลี้ยงวันนี้เป็น “THE DREAM OF THE LOVER ความฝันของคนที่รัก”  เกี่ยวกับความฝันของคนรัก คืออยากได้ “มัม ลาโคนิค” มาร้องเพลงมี คาบาเร่ย์มาโชว์ในงานแต่งด้วย สำหรับความประทับใจในเจ้าบ่าว เสมอต้นเสมอปลาย รักครอบครัว ไม่เคยอายที่เราเป็นสาวประเภทสอง เปลี่ยนนิสัยเบลล์ให้โตขึ้น หลังแต่งที่โคราช จะไปแต่งงานต่อที่อเมริกา จดทะเบียนใช้ชีวิตที่นั่น เพื่อรอรับกรีนการ์ด”

“หลังแต่งที่โคราช จะไปแต่งงานต่อที่อเมริกา จะจัดขึ้นวันที่ 5 มิถุนายน 2561 ในสถานที่ในฝันของเบลล์อย่าง พาเลซ ออฟ ไฟน์ อาทส์ เมืองซานฟรานซิสโก พร้อมจดทะเบียนสมรสเพราะเบลล์เคยโพสต์ว่าชอบที่นี่ และเป็นรัฐที่ให้เพศเดียวกันจดทะเบียน ทำการแต่งงานได้และรอกรีนการ์ดตามกฎหมายคู่หมั่นที่ต้องอยู่ในอเมริกา 3 เดือนเลยจะใช้เวลาตรงนั้นในการฉลองฮันนีมูนด้วยเลยจดทะเบียนใช้ชีวิตที่นั่น เพื่อรอรับกรีนการ์ด”

“เบลล์ นันทิตา” กล่าวอีกว่า “ทางครอบครัวของฝ่ายชายให้การยอมรับเบลล์ มองว่าเป็นลูกสาวคนหนึ่ง และลูกๆของฝ่ายชายก็เข้ากันได้ดี สิ่งที่เจ้าบ่าวประทับใจในตัวเบลล์ คือ ติดตามมาเป็นแฟนคลับ เห็นว่าชอบทำงานเกี่ยวกับการกุศล ชอบช่วยเหลือคน เพราะฝ่ายชายก็ชอบช่วยเหลือคนเหมือนกัน สำหรับทายาท คิดว่ายังไม่จำเป็นเพราะ ฝ่ายชายก็มีลูกมาแล้ว 2 คน และลูกๆก็ยอมรับเบลล์  แต่ในอนาคตก็อาจจะมีรับทายาทมาเลี้ยง”

“สำหรับคำมั่นสัญญาก็จะรักและดูแลกันตลอดไป ฝ่ายชายก็จะไม่นอกใจ เพราะเบลล์เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดสำหรับเขา ส่วนอนาคตวางแพลนไปฮันนีมูน อาจจะเป็นที่ไนแองการ่า ประเทศแคนนาดา” เบลล์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับบรรยากาศงานฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำวันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม 2561 ณ โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช จ. นครราชสีมา เต็มไปด้วยบรรยากาศหวานชื่นของญาติสนิท เพื่อนๆ รวมถึงคนในแวดวงบันเทิงที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างเนื่องแน่น เช่น มัม ลาโคนิค ,สุนารี ราชสีมา ,อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ,ลูกปัด ไชยคำ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพร์สโชว์ให้แขกในงานอาทิเช่น โชว์คาบาเล่จากแก๊งค์เพื่อนสาวในวงการ และที่เซอร์ไพร์สสุดๆคือการร้องเพลงเปิดตัวบ่าวสาวจาก มัม ลาโคนิค