เริ่มแล้วต้องไปชม..ไปสัมผัสกลิ่นอายแห่งมวลไม้หอมนานาชนิด มนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติ และความงดงามของแมกไม้นานาพันธุ์ เนรมิตห้าง “เทอร์มินอล21โคราช” เป็นอาณาจักรสวน “พันธุ์ไม้หอม” พร้อมโซนไฮไลท์แฟนพันธุ์แท้กล้วยไม้ต้องไปชม และการ “ประกวดกล้วยไม้” สุดอลังการ จัดเพื่อชาวโคราชกับงาน “THE GARDEN KORAT” ครั้งที่2

- sponsor -

“เทอร์มินอล 21โคราช” ร่วมกับ “สวนนงนุชพัทยา กรมป่าไม้ โคราชจีโอพาร์ค และสมาคมกล้วยไม้โคราช” จัดงาน “TERMINAL 21 THE GARDEN KORAT” ครั้งที่2 เนรมิตศูนย์การค้าให้เป็นสวนเฟิร์นชุ่มฉ่ำเขียวขจี ภายใต้ GLASS HOUSE ขนาดใหญ่ พร้อมเปิดให้ชมเฟิร์นสายพันธุ์ต่างๆเต็มพื้นที่ลานไอเฟล สแควร์ ชั้น G

ภายในงาน “THE GARDEN KORAT” พบกับการเปลี่ยนความหรูหราให้กลายเป็นธรรมชาติในศูนย์การค้าให้เป็นสวนพันธุ์ไม้หอม มาดื่มด่ำโอโซนบริสุทธิ์แห่งมวลพฤกษาหลากหลายสายพันธุ์ เริ่มโชว์ความอลังการกระแสแรงอย่างมาก “เทอร์มินอล 21โคราช” กลับมายกพันธุ์ไม้เขียวชุ่มฉ่ำเข้าห้างอีกครั้ง คอนเซ็ปต์ตอน “มหัศจรรย์พันธุ์ไม้หอม”

สำหรับงาน “THE GARDEN KORAT” ปีที่2 จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าชมงาน ด้วยการพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งธรรมชาติ สายพันธุ์ต้นไม้หลากหลาย มาจัดแสดงให้ชื่นชมกันอย่างเต็มตา ภายใต้ห้างเต็มพื้นที่ชั้นG

และอีกไฮไลท์ที่บริเวณชั้นG หน้า H&M “สมาคมกล้วยไม้โคราช” ได้จัดประกวดกล้วยไม้ วันกล้วยไม้โคราช ชิงเงินรางวัลพร้อมให้ชาวโคราชที่ชื่นชอบกล้วยไม้ ได้ชมและถ่ายภาพความงดงามของกล้วยไม้ที่เข้าประกวดอย่างใกล้ชิด

นอกจากจะมีพันธุ์ไม้หอมหลากหลายสายพันธุ์ต่างๆและกิจกรรมดีๆในงานให้ชมแล้ว ภายในงาน THE GARDEN ยังจะได้รับความรู้กับกิจกรรมเวิร์คช้อป และบูธ อุทยานธรณี“โคราชจีโอพาร์ค” พื้นที่ทางภูมิศาสตร์แห่งหนึ่งที่แหล่งธรณีวิทยา และภูมิประเทศสำคัญ ยายาก สวยงาม ระดับนานาชาติ มาให้ความรู้ในงานอีกด้วย

และใครที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งสวนสำหรับบ้าน มางานนี้รับรองถูกใจ เพราะมีพันธุ์ไม้ที่ใช้พื้นที่ปลูกไม่มากอย่าง ต้นไม้สวยๆ ต้นกระบองเพชร ต้นไม้ประดับ ผลไม้แปลกๆ ดอกบัว คู่มือและอุปกรณ์ตกแต่งสวน เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งฯลฯ มาจำหน่ายกว่า 100 บูธอีกด้วย

ชาวโคราชพลาดไม่ได้ งานดีๆที่คนรักต้นไม้และหลงใหลการตกแต่งสวนไม่ควรพลาด กับ “THE GARDEN KORAT” เริ่มวันที่ 7-16 ก.ย.นี้ ที่ชั้น G ปารีส สตรีท ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 โคราช