ช่องยูทูปของ Sony Pictures Thailand ได้ปล่อยคลิปสัมภาษณ์พิเศษ “ทอม ฮอลแลนด์” ใน “SPIDER-MAN : HOMECOMING” ผู้รับบทสไปเดอร์แมนคนล่าสุดของมาร์เวล ร่วมกับโซนี่ ร่วมพูดคุยกับ “แมกซ์​ เจนมานะ”

โดยในตอนต้นของคลิป ทอม ได้มีการพูดคุยและบอกว่า “เขาเคยไปประเทศไทยและใช้เวลา 1 สัปดาห์อยู่ที่เขาหลักเพื่อถ่ายทำหนังเรื่อง Impossible  ซึ่งเขาชอบเขาหลัก แต่น่าเสียดายที่เขาไม่ได้มีเวลาไปที่กรุงเทพฯ”

สำหรับหนัง SPIDER-MAN : HOMECOMING หรือชื่อไทยว่า “สไปเดอร์แมน:โฮมคัมมิ่ง” หนังรีบู๊ตแยกเดี่ยวของสไปเดอร์แมนในจักรวาลมาร์เวล งานนี้ “ทอม ฮอลแลนด์” กลับไปในช่วงสมัยมัธยมของ “ปีเตอร์ พาร์คเกอร์” และถือเป็นการต้อนรับสไปดี้กลับสู่อ้อมอกดิสนีย์

“ทอม ฮอลแลนด์” เปิดตัวในฐานะ “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์/สไปเดอร์ แมน” ไปใน CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR ซึ่งมันเป็นจุดเริ่มต้นของการนำทางไปสู่การค้นพบตัวตนของเขาในฐานะซูปเปอร์ฮีโร่สไปเดอร์ แมน ใน “SPIDER-MAN : HOMECOMING” กระตุ้นความตื่นเต้นเร้าใจด้วยประสบการณ์ของเขากับเหล่าอเวนเจอร์ส ปีเตอร์จะกลับไปยังบ้านของเขา ที่ซึ่งเขาอาศัยอยู่กับ “ป้าเมย์” (เมริซา โทเม) ภายใต้การดูแลของ “โทนี่ สตาร์ค” (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ที่ปรึกษาคนใหม่ของเขา

ปีเตอร์พยายามอย่างหนักเพื่อจะย้อนกลับไปใช้ชีวิตธรรมดาเดิมๆทุกวัน แต่เขากลับต้องวอกแวกเพราะความคิดที่ว่าเขาต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าเขามีอะไรที่มากกว่าการเป็นแค่สไปเดอร์ แมนเพื่อนบ้านผู้เป็นมิตรของคุณเท่านั้น และเมื่อ “วัลเจอร์” (ไมเคิล คีตัน) ปรากฏตัวออกมาในฐานะวายร้ายคนใหม่ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ปีเตอร์ถือว่ามันเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดมันจะถูกคุกคาม (หนังฉาย 6 กรกฏาคม)