ชาวโคราชที่รักสุขภาพและความงามพลาดไม่ได้ ครั้งแรกในอีสาน รวมแบรนด์สุขภาพและความงามมาไว้ในงานเดียว “THE MALL KORAT HEALTH & BEAUTY EXPO 2018” มินิคอนเสิร์ตกับ “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” และ “น้ำ AF11”กัญญากุลณัช ปัญญากิตตินันท์ รายได้ส่วนหนึ่งให้ “มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ” งานจัดยิ่งใหญ่ 8 -12 มี.ค.ที่เดอะมอลล์โคราช

“เดอะมอลล์โคราช” ร่วมกับ “ธนาคารออมสิน” จัดงาน “THE MALL KORAT HEALTH & BEAUTY EXPO 2018” มหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของจังหวัดนครราชสีมา อัพเดทเทรนด์สุขภาพและความงามโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและกิจกรรมจากโรงพยาบาลชั้นนำ อาทิ ตรวจสุขภาพด้วยศาสตร์แผนจีนและบริการฝังเข็มไม่เสียค่าใช้จ่าย โดย รพ. หัวเฉียวโคราช, ตรวจสุขภาพเบื้องต้นโดย รพ.กรุงเทพราชสีมา และ รพ.เซนต์แมรี่โคราช, ให้ความรู้จัดจำหน่าย เวชภัณฑ์และเครื่องสำอางจากสมุนไพร และคลีนิคทันตกรรม D4U โดย รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆด้านความงามและโปรโมชั่นพิเศษจากหลาย ศูนย์ความงามและออกกำลังกายครบวงจรชื่อดัง อาทิ Slim Up Center, U&P Clinic, VIP FITNESS รวมทั้งผลิตภัณฑ์บริการและอาหารเพื่อสุขภาพมากมาย อาทิ Cherilon, MMilk, On Whey, 5ดาว5เอ, โพชง, สมุนไพรรัตนพรรณ, โสมอิลวา, กรีนเนอรี่

และสุดพิเศษพบกับแพ็กเกจสุขภาพและความงามราคาพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น สมาชิกบัตร MCARD และลูกค้าธนาคารออมสินรับส่วนลดเพิ่มเมื่อแสดงบัตร MCARD หรือใช้จ่ายผ่าน GSB PAY กับโรงพยาบาลและสถาบันสุขภาพที่ร่วมรายการ พร้อมพูดคุยเรื่องสุขภาพกับดาราชื่อดัง

พร้อมไฮไลท์พลาดไม่ได้กับมินิคอนเสิร์ตกับพระเอกหน้าไทยที่แจ้งเกิดกับผลงานการแสดงเรื่องแรกในบท “บักจ่อย” ในละคร คุณชายรัชชานนท์ จากซีรีส์ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ และละครฟอร์มยักษ์ “บางระจัน” ทางช่อง 3 “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” ในวันพฤหัสที่ 8 มีนาคม 2561 และคอนเสิร์ต “น้ำ AF11”กัญญากุลณัช ปัญญากิตตินันท์ ในวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม 2561

งาน “THE MALL KORAT HEALTH & BEAUTY EXPO 2018” รายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานมอบให้กับ “มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ” ในพระอุปถัมภ์ของ “สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์” งานมหกรรมสุขภาพและความงามครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-12 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.30 – 22.00 น. ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 เดอะมอลล์นครราชสีมา