“เดอะมอลล์โคราช” ปล่อยของต้อนรับบรรยากาศเคาท์ดาวน์ส่งท้ายปี 2017 หน้าห้างกับต้นคริสต์มาสสูงกว่า 20 เมตร รายล้อมด้วยกล่องของขวัญ ลูกบอลตกแต่งต้นคริสมาสต์ และกวางเรนเดียร์สุดน่ารัก ล่าสุดได้มีการตกแต่งเพิ่มโดยนำ ดอกกุหลาบหลอดไฟ 7 สีมาประดับมากถึง 10,000 ดอก พร้อมมาสคอตเจ้าตูบขนาดยักษ์สัญลักษณ์ปีจอ ชาวโคราชแห่เซลฟี่คึกคัก

ช่วงกลางเดือนธันวาคม สถานที่ต่างๆในโคราชต่างเริ่มโชว์ประดับต้นคริสต์มาส ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ โดยเฉพาะ 3 ห้างใหญ่อย่าง “เดอะมอลล์-เทอร์มินอล และเซ็นทรัล” ต่างตกแต่งดีไซน์บรรยากาศหน้าห้างเต็มที่

หลังจากที่ทางห้างเดอะมอลล์โคราช นำต้นคริสมาสต์ประดับไฟและล้อมรอบด้วยกล่องของขวัญ ลูกบอลตกแต่งต้นคริสมาสต์ และกวางเรนเดียร์สุดน่ารัก บริเวณด้านหน้าห้างเหมือนปกติทุกปี  แต่สำหรับครั้งนี้ทางห้างเดอะมอลล์ไม่ได้มีแค่ต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ที่มีความสูงกว่า 20 เมตร มาโชว์ประดับหลอดไฟ LED อย่างสวยงามเท่านั้น

และถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์ต้อนรับเคาท์ดาวน์ก้าวสู่ปี 2018 หรือปีจอ “เดอะมอลล์โคราช”ได้เพิ่มบรรยากาศสุดโดนด้านข้างต้นคริสต์มาส ยาวไปถึงอาคารใหม่ได้เนรมิต ทุ่งดอกกุหลาบสีขาวแต่มีความพิเศษคือ เป็นดอกกุหลาบไฟ LED สลับ 7 สีทั้ง สีแดง ม่วง เหลือง เขียว ฟ้า ขาว ขมพู พร้อมเปลี่ยนสีสลับกันไปมาที่มีมากถึงกว่า 10,000 ดอก มาวางเรียงกันอย่างสวยงามอลังการมาก

นอกจากนี้ยังได้มีนำตุ๊กตามาสคอตสุนัขสีขาวไซส์ใหญ่ มาตั้งไว้ด้วย เพื่อเป็นการแสดงความหมายถึงการต้อนรับปี 2561 หรือกำลังก้าวเข้าสู่ปีจอ ที่จะมาถึงในปีหน้าอีกด้วย ทำให้บรรยากาศส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่หน้าห้างเดอะมอลล์โคราช เป็นที่ประทับใจ ชาวโคราชต่างพาครอบครัว และลูกหลาน มาถ่ายภาพเซลฟี่ช่วงหัวค่ำอย่างเนืองแน่น เป็นสีสันแปลกใหม่ที่ห้างเดอะมอลล์ ทำตามสโลแกน “17 ปีห้างฯของคนโคราช”