“เดอะมอลล์โคราช” ร่วมสานฝันชาวโคราชมีสายการบินซะที จัดเต็มเปิดบูธ “นิวเจน แอร์เวย์ส” พร้อมเปิดจุดบริการรับ-ส่งลูกค้ารอรถไปสนามบินทั้ง 2 ไฟล์ท “เชียงใหม่และภูเก็ต” ช่วยสุดฤทธิ์ทุ่มซื้อตั๋วเครื่องบิน 640 ที่นั่งจัดแคมเปญแจกฟรีทั้งไปและกลับต้อนรับปีใหม่

เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2560 ที่บริเวณไลฟ์สไตล์ฮอลล์ ชั้น1 อาคารใหม่เดอะมอลล์โคราช นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการ จ.นครราชสีมา พร้อมด้วยนายเจริญพงษ์  ศรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบิน “NEW GEN AIRWAYS” และนายชัชวาล วงศ์จร ปธ.หอการค้า จ.นครราชสีมา, นายประวัติ ดวงกันยา ผอ.สนามบินนครราชสีมา และนายปรีชา ลิ้มอั่ว ผจก.ทั่วไปปฏิบัติการเดอะมอลล์โคราช ฯลฯ ร่วมกันเปิดแถลงข่าวเที่ยวบินปฐมฤกษ์ และความพร้อมในการให้บริการของสายการบิน “นิวเจน แอร์เวย์ส”

นายปรีชา ลิ้มอั่ว ผจก.ทั่วไปปฏิบัติการเดอะมอลล์โคราช เปิดเผยว่า “วันนี้สิ่งที่เรารอคอยก็มาถึงแล้ว 17 ปีที่ห้างเดอะมอลล์โคราช เปิดให้บริการกับชาวโคราช เรายินดีในฐานะภาคเอกชนที่ร่วมสนับสนุนสายการบินมาเปิดที่โคราช แม้ว่าจะเคยอกหักมา 2-3 ครั้งแต่ด้วยความมุ่งมั่นของชาวโคราชเราจะไม่อกหักอีกต่อไป และวันนี้ก็เป็นความจริงที่เรามีสายการบิน “นิวเจน แอร์เวย์ส” มาเปิดเส้นทาง “โคราชไปเชียงใหม่ และโคราชไปภูเก็ต” แล้วเป็นความสุขและความศิวิไลซ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในโคราช”

“วันนี้เดอะมอลล์นอกจากเป็นบ้านหลังที่2 ของคนโคราชแล้ว ก็จะเป็นบ้านหลังที่ 2 ของ “นิวเจน แอร์เวย์ส” ด้วย เพราะเราเป็นสถานที่ตั้งบูธจำหน่ายและจองตั๋วเครื่องบิน อยู่บนชั้น2 อาคารใหม่ สโนว์โซน พร้อมมีจุดบริการรับ-ส่งลูกค้าสายการบิน “นิวเจน แอร์เวย์ส” ที่พักรอรถอยู่ทางเข้าหลังอาคารใหม่ เพื่อให้ความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยรถจะออกจากห้างเวลา 06.00 น.เส้นทางโคราช-เชียงใหม่ และรถออกเวลา 11.00 น.เส้นทางโคราช-ภูเก็ต”

นายปรีชา กล่าวอีกว่า “เรามีที่จอดรถให้ลูกค้านิวเจนด้วยมีรปภ.ดูแลให้อย่างดี มีรถรับ-ส่งไปถึงสนามบินให้อีกด้วย และทางเดอะมอลล์โคราชยังได้ซื้อตั๋วเครื่องบินไปเชียงใหม่และภูเก็ต 640 ที่นั่ง โดยจะออกแคมเปญซื้อสินค้าในห้างจะได้รับตั๋วเครื่องบิน 2 ที่นั่งไป-กลับฟรี หมายถึงว่าเราต้องการให้ผู้โชคดีที่ต้องการไปหลายท่านได้ซื้อตั๋วเครื่องบินเพิ่มเพื่ออุดหนุนสายการบินด้วย”

“และวันนี้ความตั้งใจของเดอะมอลล์โคราช จะขอเป็นส่วนหนึ่งเล็กๆที่จะช่วยให้สายการบินนิวเจน แอร์เวย์ส เต็มทุกไฟล์ทบินให้ได้ และบินได้อย่างภาคภูมิใจและมีความสุข ไม่ใช่แค่ชาวโคราชเท่านั้นแต่รวมไปถึงจังหวัดใกล้เคียงทั้งชัยภูมิ บุรีรัมย์และสุรินทร์อีกด้วย” นายปรีชา กล่าว