สงครามช้อปปิ้งเมืองย่าโมลุกเป็นไฟ 3 พฤศจิกายนสิ้นสุดการรอคอยแกรนด์โอเพ็นนิ่ง “เซ็นทรัลพลาซานครราชสีมา” จุดเริ่มต้นของศึกห้างกลางเมืองโคราชอย่างแท้จริง ทั้ง “เดอะมอลล์โคราช และ เทอร์มินอล21โคราช” ย่อมมีทีเด็ดมาอัดเต็มต้อนรับ “เซ็นทรัลโคราช” มหาอำนาจบิ๊กแบรนด์ที่มาเปิดโคราชแบบจัดเต็ม มาดูกันทั้ง 3 บิ๊กแบรนด์มีไฮไลท์อะไร?

“เซ็นทรัลพลาซาโคราช” มาในคอนเซ็ปต์ “ใช้ชีวิตให้สุด” พร้อมเปิดแล้วฤกษ์เปิดประตู 10.19 น.สมกับเป็น “มหานครแห่งอีสาน” บิ๊กโปรเจ็กต์มิกซ์ยูสแห่งแรกในอีสาน “เซ็นทรัลโคราช” เป็นแบรนด์เซ็นทรัล 100% ไม่ใช่เป็นแค่ศูนย์การค้าแต่จะเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตของคนโคราช CENTER OF LIFE ใช้ชีวิตได้ทั้งวัน

“ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราช” มุ่งเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่น และศูนย์กลางการใช้ชีวิต (CENTER OF LIFE) ยุคใหม่ที่ครบทุกมิติสำหรับชาวโคราชและคนอีสาน โดยจะเป็นส่วนหนึ่งของโครงการมิกซ์ยูสที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน บนพื้นที่รวมกว่า 65 ไร่ ประกอบด้วย ศูนย์การค้า, โรงแรม, คอนเวนชั่นฮอลล์, คอนโดมิเนียม, ไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตแบบเอ้าท์ดอร์, ลานเมืองแห่งใหม่บนพื้นที่สีเขียว

อีกทั้งการตกแต่งศูนย์การค้าในคอนเซ็ปต์ “SEASONS OF LIFE” สีสัน 5 ฤดูกาลด้วย INTERACTIVE FEATURE ล้ำสมัยที่จำลองแลนด์มาร์คและเอกลักษณ์ของอีสานมาไว้ทั่วศูนย์การค้าอาทิ ผาเก็บตะวัน สามพันโบก น้ำตกแสงจันทร์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์เอาท์ดอร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ “เดิ่นคนชุม” พื้นที่พักผ่อนลานเมืองแห่งใหม่ของโคราชบนพื้นที่สีเขียว “ตลาดด๊ะดาด” ไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตให้ช้อปสุดชิค

“เซ็นทรัลโคราช” จะพลิกโฉมและสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับธุรกิจศูนย์การค้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เรามุ่งมั่นที่จะบุกเบิก LIFESTYLE INNOVATION นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่สู่เมืองต่างๆทั่วประเทศ ซึ่งโครงการนี้จะเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ที่ตอบรับกับรูปแบบไลฟ์สไตล์ของชาวโคราชและคนอีสานได้ครบทุกมิติ

ด้าน “เดอะมอลล์โคราช” ยิงสโลแกน “เดอะมอลล์ห้างของคนโคราช” ได้รีโนเวทภายในห้างทั้งหมดทุ่ม 2,000 ล้านพลิกโฉมพร้อมเปิดตึกใหม่ ไปแล้วเมื่อปลายปี 2559 ล่าสุดเมื่อเดือนกันยายน 2560 ได้ซุ่มปรับโฉมภายในหลายโซนทั้งทางเข้าใหม่ ปรับลานจอดรถภายในห้างใหม่ไม่มีโซนจอดรถมอเตอร์ไซค์ในห้างย้ายไปนอกห้าง ตกแต่งโซนสินค้าหลายจุดใหม่

ล่าสุด “เดอะมอลล์โคราช” ทุ่มพลิกโฉมหลังห้างให้เหมือนเป็นหน้าห้างเปิดตลาดช้อปสุดชิว “ลำตะคอง วิลเลจ” วันที่ 2 พ.ย.นี้แหล่งแฮงเอาท์สุดชิลแห่งใหม่ของชาวโคราช บริเวณลำตะคองหลังห้างเดอะมอลล์โคราช เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ อร่อยเต็มอิ่มกับร้านอาหารชื่อดัง ในบรรยากาศริมน้ำสุดชิค อร่อยเต็มอิ่มกับร้านอาหารและขบวน FOOD TRUCK ระเบิดความสนุกกับกิจกรรมมากมาย อัดแน่นด้วยร้านค้าสุดฮิปให้ได้ช้อปอย่างจุใจ ทั้งร้านค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ร้านคอนเทนเนอร์สุดแนว

พร้อมทีเด็ดปีหน้า 2561 เตรียมสร้าง “สปอร์ตคอมเพล็กซ์” อาณาจักรกีฬาและคนรักการออกกำลังกายทุ่ม 100 กว่าล้าน เตรียมแผนโปรเจ็กต์ใหม่หลัง “เซ็นทรัล” เปิดรอกลางปี 2561 ประเมินคู่แข่งแรงแค่ไหนก่อนพลิกโฉมรีโนเวทใหม่อีกครั้ง

ส่วน “เทอร์มินอล21โคราช” เปิดมาได้ 1 ปีโชว์โดดเด่นและแตกต่างของนวัตกรรมศูนย์การค้าที่มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งในบรรยากาศ “มาร์เก็ตสตรีท” บรรยากาศของ 7 เมืองประเทศสำคัญของโลก 7 มหานครอาทิ เมืองอิสตันบูล, โรม, ปารีส, ลอนดอน, โตเกียว, ซานฟรานซิสโก และลอสแอนเจลิส ชูจุดเด่นเป็นหอคอยชมเมืองคล้ายหอบังคับการบินสูงเท่าตึก 24 ชั้น ตั้งตระหง่านกลางเมืองโคราช มีบันไดเลื่อนยาว 36 เมตร กลางเอเทรียมยาวที่สุดในประเทศไทย และมีหอไอเฟลจำลองสูง 72 ฟุต เท่าตึก 5 ชั้น

และยังลงทุนอีก 400 ล้าน สร้างอาคารจอดรถเพิ่มเป็นตึก 5 ชั้นรองรับรถยนต์ได้อีก 800 คัน และเตรียม สร้างโรงแรมอีกโปรเจ็กต์ ล่าสุดหลังยื่นขอ สร้างสะพานลอย หน้าศูนย์ฯกับ “กรมทางหลวง” ผ่านประชาพิจารณ์แล้ว แต่ติดปัญหาทางลงสะพานลอยหน้าบิ๊กซี ซึ่งเจ้าของที่ดินบี๊กซีไม่อนุมัติ กระทั้ง “เทอร์มินอล” ต้องทุ่มเงิน 30 กว่าล้านซื้อตึกฝั่งตรงข้ามทุบทิ้งเพื่อทำเป็นทางลงสะพานลอยแทนและจะสร้างเสร็จก่อนปีใหม่