เตรียมนับถอยหลังพบกับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของศูนย์การค้า “เซ็นทรัลพลาซานครราชสีมา” ศูนย์การค้าแห่งที่ 31 ของซีพีเอ็น ที่ทุ่มงบจัดเต็มเตรียมเนรมิตงานฉลองเปิดอย่างอลังการ ในวันศุกร์ที่ 3 พ.ย นี้ ให้สมกับการรอคอยในฐานะการเป็นมิกซ์ยูสโปรเจ็กต์สุดยิ่งใหญ่อลังการแบบมหานครแห่งอีสาน

คุณปรีชา เอกคุณกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

คุณปรีชา เอกคุณกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ภายในงานแกรนด์โอเพ็นนิ่ง 3 พ.ย.พบ ไฮไลท์งานเปิดมากมาย อาทิ KORAT ILLUMINANT FESTIVAL ครั้งแรกของที่สุดของการแสดงแสง สี เสียง ในรูปแบบ INTERACTIVE ที่จะเนรมิตโคราชให้สว่างไสว พบกองทัพดาราดังนำโดยคู่พระ-นางสุดฮ็อต “แต้ว-หมาก” พิธีกรชื่อดัง “กาละแมร์-พัชรศรี” และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมายจาก “ว่าน ธนกฤต, ไทเทเนี่ยม, วี วิโอเลต, รุจ เดอะสตาร์ และเอิร์น เดอะสตาร์”

“พร้อมการผนึกกำลังกันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสานของกลุ่มเซ็นทรัล ครบครันด้วยห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ธิงค์สเปซ บีทูเอส, ซูเปอร์สปอร์ต ร่วมด้วย พาวเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท พร้อมร้านค้าแฟชั่นและอาหารชั้นนำกว่า 500 ร้านค้า ที่พร้อมกระหน่ำโปรโมชั่นลดสูงสุด 50% ทั้งศูนย์ และพบกับ “เซ็นทรัล มิดไนท์เซล” ครั้งแรกในอีสาน ตั้งแต่ 3–15 พ.ย.นี้ และพิเศษ! ช้อปสุดฟินถึงเที่ยงคืน เฉพาะวันที่ 3–4 พ.ย พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นชิงรางวัลใหญ่ “โตโยต้า แคมรี่” 2.5 รุ่นท๊อปสุด, รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์, สมาร์ทโฟน และอื่นๆอีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 12 ล้านบาท”

คุณปรีชา กล่าวอีกว่า “วันที่ 3 พ.ย.เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา พร้อมแล้วที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับธุรกิจศูนย์การค้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ด้วยมูลค่าการลงทุนโครงการรวมกว่า 10,000 ล้านบาท โดยมุ่งมั่นเป็น LIFESTYLE INNOVATION และศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ที่ตอบรับกับรูปแบบไลฟ์สไตล์ของชาวโคราชและคนอีสานได้ครบทุกมิติ”

“อีกทั้งการตกแต่งศูนย์การค้าในคอนเซ็ปต์ “SEASONS OF LIFE” สีสัน 5 ฤดูกาล ด้วย  INTERACTIVE FEATURE ล้ำสมัย ที่จำลองแลนด์มาร์คและเอกลักษณ์ของอีสานมาไว้ทั่วศูนย์การค้าอาทิ ผาเก็บตะวัน สามพันโบก น้ำตกแสงจันทร์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์เอาท์ดอร์ที่ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ เดิ่นคนชุม พื้นที่พักผ่อนลานเมืองแห่งใหม่ของโคราชบนพื้นที่สีเขียว “ตลาดด๊ะดาด” ไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตให้ช้อปสุดชิค”

“และอินเทรนด์ด้วย “โคเวิร์คกิ้งเสปซ” จากร้านกาแฟสตาร์บัคส์ และอเมซอน ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในอีสาน และครั้งแรกในโคราชกับโรงหนัง SFX ด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ที่สุด, คอนเวนชั่นฮอลล์ และพื้นที่จัดกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดในโคราชบนพื้นที่กว่า12,000 ตร.ม. เตรียมพบกับงาน GRAND OPENING อย่างยิ่งใหญ่ และเต็มอิ่มกับกิจกรรมความบันเทิง โปรโมชั่นพิเศษมากมาย ทั่วทั้งศูนย์ฯ ที่ยกขบวนมาเติมสุขให้อย่างต่อเนื่อง” คุณปรีชา กล่าวทิ้งท้าย