“เอไอเอส” ตอกย้ำเบอร์1 ตัวจริง “เครือข่ายที่เร็วที่สุด” เพื่อคนไทยคว้ารางวัลที่ 1 เน็ตเร็วที่สุดในไทย 3 ปีซ้อนจาก Ookla สร้างมาตรฐานใหม่ให้อุตสาหกรรมโทรคมนาคมของประเทศ

ที่สุดของความภาคภูมิใจ “เอไอเอส” สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมโทรคมนาคมของประเทศไทย ด้วยการคว้ารางวัลที่ 1 เครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่เร็วที่สุดในประเทศไทยเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน จาก Ookla ผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเทอร์เน็ตชั้นนำของโลก ที่มีความแม่นยำและน่าเชื่อถือที่สุด

ตอกย้ำศักยภาพของเครือข่าย AIS 4G ADVANCED ที่เร็วที่สุดและครอบคลุมมากที่สุดกว่า 98% ของพื้นที่ประชากร และ AIS NEXT G อินเทอร์เน็ตความเร็วระดับ 1 กิกะบิต เร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจของทีมงานเอไอเอส ที่ไม่หยุดนิ่งในการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมเครือข่ายที่ล้ำหน้า เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อโลกออนไลน์ให้กับลูกค้า พร้อมนำเทคโนโลยีเครือข่ายและบริการดิจิทัลมายกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยอยู่เสมอ

พร้อมฉลองความสำเร็จยิ่งใหญ่ แทนคำขอบคุณเอไอเอสมอบประสบการณ์อินเทอร์เน็ตที่เร็วที่สุดในประเทศให้ลูกค้าเอไอเอสกว่า 40 ล้านราย ได้ใช้เน็ตฟรี! 1 GB สำหรับลูกค้าทั้งระบบรายเดือนและเติมเงิน (ทั้งประเภทบุคคลธรรมดา, นิติบุคคล และองค์กร) เพียง Log in เข้ามาในแอป my AIS และกดรับสิทธิ์ในวันที่ 29 กันยายน 60 เท่านั้น

โดยสามารถใช้งานได้นาน 24 ชั่วโมง นับจากได้รับ SMS ยืนยันการรับสิทธิ์ (เมื่อใช้งานความเร็วสูงสุดครบ 1 GB จะสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 128 Kbps) สงวนสิทธิ์ 1 GB ต่อ 1 หมายเลข สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ เอไอเอสคอลเซ็นเตอร์ 1175

Ookla Speedtest เป็นผู้ให้บริการทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ตชั้นนำของโลก ที่แม่นยำและน่าเชื่อถือที่สุด ด้วยการทดสอบจากผู้ใช้บริการจริงในแต่ละประเทศ