บิ๊กเซอร์ไพรส์เผยภาพเรนเดอร์ดีไซน์เปลี่ยนสีอาคารดีไซน์ใหม่ท้าทายสุดฤทธิ์ของ “โรงแรมปัญจดารา” เป็นโรงแรมของ “กลุ่มไฟว์สตาร์” ทุนท้องถิ่นเจ้าของโรงหนังไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์ ห้าแยกประตูไชยณรงค์, ไฟว์สตาร์มาร์โคและโรงแรมปัญจดารา แบรนด์คนโคราช ทุ่มงบพลิกโฉม “โรงแรมปัญจดารา” เปิดมา 10 ปี อัพเกรดใหม่ทั้งหมด พร้อมพัฒนาให้เป็นโรงแรมสมบูรณ์แบบ เทียบเท่าโรงแรมเกรด A ชั้น1 เมืองโคราชแต่ราคาถูกมากกว่า 50% เหนือกว่าหลายโรงแรม มีอาหารเช้า ฟิตเนสมาตรฐาน และรับบัตรชมภาพยนตร์แจกให้ฟรีพบโฉมใหม่เสร็จเดือนสิงหาคมนี้

“โรงแรมปัญจดารา” เปิดให้บริการกว่า 10 ปีมาตั้งแต่ปี 2549 เป็นโรงแรม 3 ดาวแบรนด์ท้องถิ่นโคราช ที่ออกแบบตกแต่งเรียบหรู แต่ราคาสบายกระเป๋า ที่ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา ห่างจากศาลากลางจังหวัดฯขับรถมาเพียงไม่ถึง 5 นาที “โรงแรมปัญจดารา” เหมาะสำหรับแขกผู้เข้าพักที่เดินทางมาที่โคราชทั้งเพื่อการท่องเที่ยวและทำธุรกิจ”

“ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ห้าแยกประตูไชยณรงค์ (ประตูผี) อำเภอเมือง โคราช ที่สะดวกในการเดินทาง อยู่ข้างกับโรงหนังไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์ เมืองหนังของคนโคราชที่มีโรงหนัง 4 โรงมีซุปเปอร์มาร์เก็ต“ไฟว์สตาร์มาร์โค” และเซเว่น อีเลฟเว่น และยังใกล้ห้างสรรพสินค้าในเมือง และแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ รวมทั้งสถานีรถไฟชุมทางถนนจิระอีกด้วย”

สำหรับโรงแรมปัญจดารา มีห้องพักทั้งหมด 79 ห้องที่ตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อวันหยุดพักผ่อนที่ผ่อนคลายเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย โรงแรมมีให้บริการอินเทอร์เน็ต แผนกต้อนรับที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง บริการซักรีด-ซักแห้ง ที่จอดรถฟรี บาร์และร้านอาหารที่เสริฟเมนูไทยและนานาชาติ รวมไปถึงห้องประชุมสัมมนาพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยมากมาย และยังมีห้องประชุมจัดเลี้ยงไว้รองรับ 6 ห้องรองรับความต้องการของลูกค้าได้หลายขนาด พร้อมห้องจัดงานเลี้ยงและสัมมนาขนาดใหญ่ชั้นบนสุดอีก 1 ห้อง

ล่าสุดทางผู้บริหารโรงแรมปัญจดาราโคราช ได้เผยภาพเรนเดอร์โฉมใหม่ตัวอาคารโรงแรมที่มีสีสันสดใส เป็นแนวคิดที่จะให้ดูเด่นและแปลกตาเพราะการใช้สีโทนสายรุ้งเพื่อให้สอดคล้องกับตัวอาคารโรงหนังไฟว์สตาร์มัลติเพล็กซ์ที่อยู่ติดโรงแรมก็มีโทนสีใกล้เคียงกัน และได้เริ่มรีโนเวทโฉมใหม่ทั้งหมดมาตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อพลิกโฉมโรงแรมปัญจดาราใหม่

โดยมีคอนเซ็ปต์การพลิกโฉมใหม่ครั้งนี้เพื่อพัฒนาให้เป็นโรงแรมสมบูรณ์แบบ เทียบเท่าโรงแรมเกรด A ชั้น1 ในโคราช แต่ราคาถูกมากกว่า 50% โดยเริ่มปรับปรุงแยกเป็นส่วน ดังนี้ เริ่มจาก 1.ปรับปรุงการบริการของพนักงานทุกแผนกให้ดีเยี่ยมตลอดไป, 2.ปรับปรุงระบบไฟฟ้าและแสงสว่างในห้องพัก ห้องประชุมสัมมนา, 3.ปรับปรุงระบบแอร์ห้องประชุมสัมมนา ห้องพักและล็อบบี้, 4.ปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกระบบน้ำอุ่น แอร์ ทีวี ที่นอน, 5.ปรับปรุงระบบเครื่องเสียงห้องอาหารและห้องประชุมสัมมนา, 6.ปรับปรุงระบบ WIFI ภายในโรงแรม, 7.ปรับปรุงบรรยากาศรอบๆโรงแรม, 8.ปรับปรุงฝ้า วอลเปเปอร์ห้องประชุม และปรับโฉมภายนอกโรงแรมให้โมเดิร์น โดยการรีโนเวทโรงแรมปัญจดาราหลังจากเปิดให้บริการมา 10 ปีจะแล้วเสร็จทั้งหมดเดือนสิงหาคม 2560 นี้