พลาดไม่ได้การประกวด Mr.THAILAND MAN OF THE YEAR 2017 ครั้งแรกที่โคราช รอบชิงชนะเลิศ สุภาพบุรุษไทยทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยก้าวสู้เวทีระดับชาติ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท และเป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดในระดับนานาชาติ ที่ประเทศอินโดนีเซีย ไปร่วมชมและเชียร์วันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย.ที่ VARIETY HALL ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช

สำหรับการประกวด Mr.THAILAND MAN OF THE YEAR 2017 เปิดรับสมัครสุภาพบุรุษอายุระหว่าง 17-27 ปี เพื่อค้นหาหนุ่มหล่อที่มีทักษะในการสื่อสารที่ดี ที่จะสามารถถ่ายทอดความเป็นไทยอย่างสร้างสรรค์ และสามารถที่จะทำงานร่วมกับองค์กรนานาชาติได้เป็นอย่างดี อาทิ องค์การยูนิเซฟ

Mr.THAILAND MAN OF THE YEAR 2017 นอกจากนี้ยังเป็นการผลักดันชายหนุ่มที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและเหมาะสมเข้าสู่วงการนายแบบในฐานะตัวแทนชั้นนำของประเทศ และเพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนตัวแทนประเทศไทยให้มีโอกาส เรียนรู้ ประสบการณ์ เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิต รวมถึงการเผยแพร่เอกลักษณ์ความเป็นไทย ให้สังคมชาวโลกได้รับรู้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในจังหวัดนครราชสีมา โดยผู้เข้าประกวดได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆในวันเก็บตัววันที่ 24 มิ.ย.ตามสถานที่สำคัญของโคราช และยังร่วมทำกิจกรรม จิตอาสา”ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน” ที่ชั้น 1 อาคารใหม่ห้างเดอะมอลล์โคราช พร้อมกิจกรรม”ปลูกดอกดาวเรือง”หน้าห้างฯ และกิจกรรมที่สวนน้ำแฟนตาเซียลากูน และไอซ์สเก็ตอีกด้วย

โดยกองประกวดเปิดรับสมัครสุภาพบุรุษไทยทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดที่ประเทศอินโดนีเซีย ต้องมีคุณสมบัติ 1.สถานภาพโสด 2.เพศชายโดยกำเนิด 3.อายุ 17-27 ปี 4.สูง 175 ซม.ขึ้นไป และ5.ไม่ติดสังกัดหรือเซนต์สัญญาใดๆ ที่ทำให้เกิดปัญหาในการร่วมงานกับกองประกวด

และรอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 25 มิ.ย.ที่ VARIETY HALL ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช จะเริ่มเวลา 14.00 น. โดยคุณปรีชา ลิ้มอั่ว ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการเดอะมอลล์โคราช ขึ้นบนเวทีกล่าวรายงานการประกวด MR.THAILAND MAN OF THE YEAR 2017 โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณธนพล จันทรนิมิ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา มาเป็นประธานพิธี พร้อมมอบโล่รางวัล

หลังจากนั้นเริ่มงานเปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้งหมด (รอบแรก) ด้านหน้าเวที ด้วยชุดกีฬาสีขาว พร้อมการแสดงโชว์ชุดที่1 การแสดงในชื่อชุด“รวมใจไทยจตุภาค”  จากนั้นเปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้งหมด (รอบ2) ด้านหน้าเวที ด้วยชุดกางเกงยีนส์ พร้อมการแสดงแฟชั่นโชว์ โดยนายแบบ นางแบบ จากเวทีต่าง 15คน ปิดท้ายเปิดตัวผู้เข้าประกวดทั้งหมด (รอบ3) ด้านหน้าเวที ด้วยชุดสูท พร้อมการแสดงโชว์ ชุดที่2 ในชื่อชุด“ละครเวทีบ้านการแสดง” จากนั้นเป็นผลการตัดสิน Mr.THAILAND MAN OF THE YEAR 2017