“ซีพีเอ็น” เตรียมยกกองทัพผู้บริหารและทีมงานมาโคราชอีกครั้ง เปิดตัวพร้อมแถลงข่าวใหญ่ที่โคราชครั้งแรก ในวันอังคารที่ 19 ก.ย.นี้ที่โรงแรมแคนทารีโคราช หลังจากเปิดตัวที่กรุงเทพฯเมื่อกลางปีที่แล้ว ล่าสุดเพิ่งยกกองทัพผู้บริหารระดับบิ๊กมาสักการะทำพิธีบวงสรวงใหญ่ท้าวสุรนารี เมื่อวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา พร้อมเตรียมเปิด “เซ็นทรัลพลาซาโคราช” อย่างยิ่งใหญ่ 3 พฤศจิกายนนี้แน่นอนตรงกับวันลอยกระทง ประกาศลั่น “เซ็นทรัลโคราช เป็นเสมือน “มหานครแห่งอีสาน” ศูนย์กลางการใช้ชีวิตยุคใหม่แบบคนมหานคร ในรูปแบบมิกซ์ยูสโปรเจ็กต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน

(Cr.ภาพมุมสูงโปรเจ็กต์เซ็นทรัลพลาซาโคราช จาก G-Next)

หลังจากเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2560 กลุ่มเซ็นทรัล นำโดย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ผู้บริหารและทีมงาน กว่า100 ชีวิต นำโดย คุณสุทธิชัย จิราธิวัฒน์ ประธานบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ร่วมพิธีบวงสรวงสักการะท้าวสุรนารี ศูนย์รวมจิตใจและเป็นที่เคารพของชาวโคราช พร้อมประกาศเตรียมเปิด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลโคราชอย่างยิ่งใหญ่ 3 พฤศจิกายนนี้แน่นอน

คณะผู้บริหาร”ซีพีเอ็น”มาบวงสรวงท้าวสุรนารี เมื่อวันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดทีมงาน “ซีพีเอ็น” เปิดเผยว่า “ซีพีเอ็นได้เปิดตัวแถลงข่าวครั้งใหญ่ โปรเจ็กต์ศูนย์การค้า“เซ็นทรัลพลาซานครราชสีมา”  มูลค่าลงทุน 10,596 ล้านบาทใหญ่ที่สุดในต่างจังหวัด รูปแบบมิกซ์ยูสครั้งแรกของประเทศ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ริมถนนมิตรภาพ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2559 ปีที่ผ่านมาที่กรุงเทพฯ โดยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ประกาศเดินหน้าพัฒนาโครงการ “เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา” ศูนย์การค้าแห่งที่ 31 ของซีพีเอ็น เชื่อมต่อบิ๊ก 4 ของเซ็นทรัลที่ปักหมุดบนทำเลทองใน 4 จังหวัดใหญ่แห่งภาคอีสานได้แก่ อุบลราชธานี อุดรธานี ขอนแก่น และล่าสุดที่โคราช การันตีความยิ่งใหญ่อลังการด้วยมูลค่าโครงการกว่า 10,000 ล้านบาท บนที่ดินใหญ่กว่า 65 ไร่”

“ซีพีเอ็น”เเถลงข่าวเปิดตัว”เซ็นทรัลพลาซานครราชสีมา”เมื่อกลางปี 2559 ที่กรุงเทพฯ

“ซีพีเอ็น เตรียมมาเปิดตัวพร้อมแถลงข่าวครั้งใหญ่ที่จังหวัดนครราชสีมา เป็นครั้งแรกหลังจาก ได้ก่อสร้าง “เซ็นทรัลโคราช” เสร็จไปกว่า 80%แล้ว ซึ่งพร้อมจะเปิดให้บริการในวันที่ 3 พ.ย.2560 นี้ โดยทางผู้บริหารซีพีเอ็นระดับสูงจะมาแถลงข่าวเปิดตัว“เซ็นทรัลโคราช”อย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กันยายน 2560 ณ โรงแรมแคนทารีโคราช”

สำหรับ “ซีพีเอ็น” หวังปั้นให้โครงการ“เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา” หรือ“เซ็นทรัลโคราช” เป็นเสมือน “มหานครแห่งอีสาน” ศูนย์กลางการใช้ชีวิตยุคใหม่แบบคนมหานคร ในรูปแบบมิกซ์ยูสโปรเจ็กต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน บนพื้นที่รวมกว่า 65 ไร่ ประกอบด้วย ศูนย์การค้า –โรงแรม-คอนเวนชั่นฮอลล์–คอนโดมิเนียม–ไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตแบบเอ้าท์ดอร์ –เดิ่นคนชุม พื้นที่สาธารณะวิวริมน้ำ แหล่งพักผ่อนหย่อนใจ และศูนย์กลางกิจกรรมแห่งใหม่ของคนโคราช

พร้อมด้วยกองทัพธุรกิจภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แห่งแรกในภาคอีสาน ท็อปซูปอร์สโตร์ โคเวิร์คกิ้งสเปซ โดยบีทูเอส ซูเปอร์สปอร์ตที่มาพร้อมสปอร์ตซีมูเลเตอร์ พาวเวอร์บาย ออฟฟิศเมท ร่วมด้วย ร้านค้าแบรนด์แฟชั่น และอาหารชั้นนำกว่า 500 ร้านค้า ตกแต่งศูนย์ฯในธีม “ซีซั่น ออฟ ไลฟ์” เพิ่มสีสัน 5 ฤดูกาลให้ภาคอีสาน เสริมด้วยอินเตอร์ แอคทีฟ ฟีเจอร์ ที่จะมอบประสบการณ์แปลกใหม่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในภาคอีสาน

นอกจากนี้ ยังจะช่วยเสริมให้โคราชกลายเป็น “สปอร์ต ไลฟ์สไตล์ เดสติเนชั่น” หรือ ศูนย์กลางด้านกีฬาแนวไลฟ์สไตล์ครบวงจร ด้วยสินค้า และบริการพิเศษ อาทิ ลู่วิ่งจ๊อกกิ้งรอบ เลนจักรยาน ที่จอดรถจักรยาน พื้นที่จัดการแข่งขันกีฬาทั้งอินดอร์ และเอ้าท์ดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในอีสาน บนพื้นที่กว่า 12,000 ตร.ม. พร้อมด้วยบริการพิเศษด้านกีฬา อาทิ ห้องล็อกเกอร์ ห้องอาบน้ำ

และยังเป็นแหล่งรวมคอมมูนิตี้สำหรับคนรักกีฬา อาทิ ไบค์ ช้อป ที่มีสินค้าและบริการครบครัน พร้อมทั้งไบค์ คาเฟ่ แหล่งแฮงค์เอ้าท์ สำหรับ Bike lover ครบครันด้วยสินค้าเกี่ยวกับกีฬาจากซุปเปอร์สปอร์ตที่มาด้วยคอนเซปต์ใหม่ เทคโนโลยี ‘สปอร์ตซีมูเลเตอร์’ เพื่อมอบประสบการณ์ในการทดลองใช้สินค้าจริงให้กับลูกค้าเป็นแห่งแรกในภาคอีสาน ตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ด้านกีฬาให้กับคนโคราช

ที่นี่จะเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นของอีสาน ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ และไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ของคนมหานคร ได้อย่างสมบูรณ์ในทุกมิติ พร้อมทั้งช่วยส่งเสริม และต่อยอดศักยภาพของจังหวัด สู่การเป็นศูนย์กลางด้านการค้า และการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบที่สุดในภาคอีสานอีกด้วย