“ศุภาลัย บลิซ นครราชสีมา” ทุ่ม 420 ล้าน เปิดโปรเจ็กต์ใหม่ล่าสุด แบรนด์ใหม่แนวราบ “บลิซ” ครั้งแรกในโคราช บนพื้นที่กว่า 21 ไร่ จำนวน 170 ยูนิตเท่านั้นไม่แออัด จอดรถได้ 2 คัน โครงการ 7 บ้านทำเลเยี่ยมสูงเนิน-กุดจิก ใกล้ถนนวงแหวนรอบเมือง สู่ใจกลางเมืองโคราช พร้อมเตรียมโปรเจ็กต์ใหม่อีก 2 โครงการโซนจอหอและหัวทะเล

นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “จากการลงทุนพัฒนาโครงการแนวราบในจังหวัดนครราชสีมาอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมาได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโปรดักส์ใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมเปิดแบรนด์ใหม่แนวราบ “บลิซ” ครั้งแรกในจังหวัดนครราชสีมา กับโครงการ “ศุภาลัย บลิซ นครราชสีมา” มูลค่าโครงการ 420 ล้านบาท โดยนับเป็นโครงการลำดับที่ 7 ในจังหวัดนครราชสีมา”

“จากโครงการแรกของศุภาลัย ที่มาสร้างอสังหาฯในโคราชเริ่มจากในเมืองและออกมานอกเมืองแถวเซฟวันเป็นทาวน์โฮมผสมบ้านแฝด จนถึงวันนี้ก้าวสู่โครงการที่ 7 แล้วคือ “ศุภาลัย บลิซ นครราชสีมา” รวมมูลค่ากว่า 7,000 ล้านบาท และยังจะมีโครงการ 8 แถวจอหอ และโครงการ 9 แถวหัวทะเลอีกด้วย ตอบรับโคราชเป็นเมืองที่มีศักยภาพสูงด้านประชากร และเมกกะโปรเจ็กต์ของรัฐที่กำลังสร้างทั้งมอเตอร์เวย์ รถไฟทางคู่และรถไฟความเร็วสูง”

นายบุญชัย กล่าวอีกว่า “สำหรับโครงการใหม่ “ศุภาลัย บลิซ นครราชสีมา” บนพื้นที่กว่า 21 ไร่ จำนวน 170 แปลง ขยายพื้นที่ความสุขของคุณให้มากขึ้น ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม ที่ตอบโจทย์ทุก Life style ภายใต้แนวคิด “New Modern Design & More Happiness” บ้านที่ใส่ใจเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เน้นออกแบบโดยอนุรักษ์พลังงาน ช่วยให้บ้านโปร่ง อยู่เย็นสบายกว่า ใกล้ชิดธรรมชาติ ให้คุณและครอบครัวใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขได้ยาวนาน พบกับหลากหลายแบบบ้าน ตามความต้องการของลูกค้ามากถึง 5 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 113-175 ตร.ม. ราคา 1.89–4.85 ล้านบาท ครั้งแรกกับแบบบ้านใหม่ล่าสุด”

“สำหรับแบบบ้านศุภกัลยา (พิเศษ) เป็นบ้านรุ่นใหม่ 2 ชั้น Functions Energy Saving & New Function Design การออกแบบเน้นการอนุรักษ์พลังงาน ทั้งการจัดวางตำแหน่งของห้อง การเลือกใช้วัสดุที่ช่วยลดการใช้พลังงานของบ้าน ออกแบบให้ส่วนรับแขกและส่วนรับประทานอาหารเชื่อมต่อกัน พร้อมประตูกระจก บานใหญ่ ให้ความรู้สึกโปร่งโล่ง ห้องครัวขนาดใหญ่ พร้อมประตูเป็นสัดส่วน Master Bedroom ออกแบบให้มีขนาดใหญ่ เพิ่มพื้นที่ความสุข ห้องน้ำทุกห้องถูกสุขลักษณะระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น”

“ส่วนแบบบ้านศุภชีวิน ทาวน์โฮม กว้าง 5.70 ม. มีการจัดพื้นที่การใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า ออกแบบทันสมัยสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) ห้องน้ำทุกห้อง สามารถระบายอากาศและรับแสงสว่างจากภายนอกได้โดยตรง ทำให้ห้องน้ำไม่อับชื้น การออกแบบเน้นอนุรักษ์พลังงาน โดยห้องนอนใหญ่มีบานหน้าต่างเข้ามุม รับแสงธรรมชาติได้มากขึ้น”

นายบุญชัย กล่าวต่อว่า “นอกจากนี้ “ศุภาลัย บลิซ นครราชสีมา” ยังโดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพเดินทางสะดวกใกล้ถนนวงแหวนรอบเมือง อำนวยความสะดวกและส่งเสริมศักยภาพทางด้านการคมนาคม การค้า การขนส่ง โดยรวมของภาคอีสาน สามารถรองรับการขยายตัวของผังเมืองรวมในอนาคต”

“และใกล้แหล่งงานนิคมอุตสาหกรรมนวนคร และนิคมอุตสาหกรรมสูงเนิน แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่สำคัญ อาทิ ไปรษณีย์กุดจิก, เทศบาลกุดจิก, โรงเรียนบ้านกุดจิก, สถานีรถไฟกุดจิก, โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา, ตลาดเซฟวัน, ผ่อนคลายด้วยบรรยากาศร่มรื่นไปกับพื้นที่ส่วนกลาง มาพร้อมกับอาคารฟิตเนส มอบสุขภาพที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัว อุ่นใจด้วยระบบการรักษาปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมกล้อง CCTV ภายในโครงการ และเข้า-ออกอัตโนมัติ ระบบ Easy Pass เฉพาะลูกบ้านเท่านั้น”

ทั้งนี้ กำหนดเปิดจองในวันที่ 23-24 มกราคม 2564 พร้อมชมบ้านตัวอย่าง ณ สำนักงานขายโครงการ

ผู้สนใจเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดภายในงาน เริ่ม 1.89 – 4.85 ล้านบาท*? ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุดมูลค่า 100,000 บาท และเลือกเป็นเจ้าของทำเลดีๆก่อนใคร? คลิก http://bit.ly/2Xim78W?

รายละเอียดโครงการ? คลิก http://bit.ly/2Xim78W? พิกัดโครงการ?http://bit.ly/3s57WSV?สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ Line : https://lin.ee/RL6pcnh*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด