สนุกแถมได้บุญ “หอการค้าโคราช” ผนึกภาคเอกชนจัดคอนเสิร์ต“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ธีมคัลเลอร์ฟูล  คอนเซ็ปต์ “เบิ่งเดิ้งถั๊ว” มอบรายได้การกุศลสมทบทุนซื้ออุปกรณ์สร้างมือเทียม 3 มิติโรงพยาบาลสิรินธร จังหวัดขอนแก่น เพื่อช่วยเหลือผู้พิการแขนและขาทั่วประเทศ

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. 61 ที่โรงแรมวีวัน อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้มีการจัดแถลงข่าว “คอนเสิร์ตเพื่อสาธารณการกุศล” นำโดยนายชัชวาล วงศ์จร ประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยนายสุขเกษม งามสะพรั่ง ประธานโครงการจัดคอนเสิร์ตเพื่อสาธารณการกุศลและกรรมการด้านโลจิสติกส์และผังเมืองหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา และแพทย์หญิงปริยสุทธิ์  อินทสุวรรณ นายแพทย์ชำนาญการพิเศษ โรงพยาบาลสิรินธร จังหวัดขอนแก่น ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยบรรยากาศภายในงานมีสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

สำหรับการจัดคอนเสิร์ตสาธารณกุศลหอการค้าจังหวัดนครราชสีมาครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งในครั้งที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากหน่วยงานต่างๆ โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายได้นำเงินไปบริจาคให้กับโรงเรียนนครราชสีมาปัญญานุกูล (โรงเรียนผู้พิการทางสมอง)

และในปีนี้ก็เช่นเดียวกันมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการหารายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว ไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องพิมพ์ 3 มิติ  “สำหรับสร้างมือเทียม” และกายอุปกรณ์ให้กับผู้พิการทางแขนขา  เป็นการช่วยเหลือให้ผู้พิการกลับมาใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติ การจัดงานครั้งนี้เป็นการจัดแสดงคอนเสิร์ตสาธารณกุศลโดยศิลปินชื่อดังอย่าง “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เบิ่งเดิ้งถั๊ว” โดยเป็นธีมคัลเลอร์ฟูล  เน้นการสร้างสีสัน สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ที่มาร่วมงาน มีลานโฟล์คซอง  บูธอาหาร ฟู้ดทรัค ไว้ให้บริการกับผู้ร่วมงานคอนเสิร์ต

สำหรับในงานคอนเสิร์ตดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ประตูเปิดเวลา 18.00น. ที่โรงแรมวีวัน โดยจำหน่ายบัตรราคา 800 บาท และ1,000 บาทเท่านั้น สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-4617729  และ 086-4617730.