สำหรับใครที่อยากรีแล็กซ์ไปนั่งเพลินๆ ได้พูดคุยสบายๆที่คาเฟ่ แต่เบื่อบรรยากาศในห้องแอร์ทั่วไปหรือในห้าง ต้องมาที่นี่เลย ร้านกาแฟและอาหาร“ออล์อิน” ร้านคาเฟ่บรรยากาศชิลๆที่บอกเลยเหมือนยกคาเฟ่มาอยู่ในบ้าน มีทั้งต้นไม้ ร่มเงาและวัสดุตกแต่งก็เป็นไปด้วยไม้ ซึ่งให้ความเป็นธรรมชาติสุดๆ ที่สำคัญคาเฟ่ที่พูดถึงอยู่ในโคราชนี่เอง ว้าวๆๆๆๆอยากเห็นแล้วละสิว่าจะเป็นยังไง ตามไปดูกันเลย

บรรยากาศลมหนาวสิ้นปีแบบนี้ ใครอยากจะหาร้านนั่งชิลล์เย็นๆ ตามไปดูร้านกาแฟสุดร่มรื่น แห่งใหม่ในเมืองโคราช ให้คุณสามารถนั่งชิลล์พร้อมเครื่องดื่มแก้วโปรด อร่อยกับอาหารจานด่วน เหมาะสำหรับคนทำงาน และขนมมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นของต้นไม้ ที่จะช่วยชาร์จพลังในวันทำงานหรือวันหยุดได้แบบเต็มอิ่ม

ร้านกาแฟและอาหาร“ออล์อิน” ริมถนนราชนิกูล ติดร้านเนื้อย่างเกาหลี “ช้อนเงิน” ก่อนถึงสถานีรถไฟจิระ นอกจากเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกลิ้มรส ในบรรยากาศโอเพ่น และห้องแอร์ เรายังมีห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ หรือประชุมหารือเพื่อนสนิท และทีมงานบริษัทขนาดกระทัดรัด 15 คนให้ด้วย นอกจากบรรยากาศดีๆช่วงกลางวันแล้ว ช่วงค่ำยังมีดนตรีโฟล์คซองให้ฟังเพลินๆ พร้อมลานจอดรถด้านหลัง กว้างขวาง สะดวกสบาย

“ออล์อิน” ร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งเป็นสไตล์เคียงคู่ธรรมชาติ เรียกได้ว่าถ้าใครได้เข้ามาเป็นต้องชอบแน่ๆ เพราะภายในเต็มไปด้วยความร่มรื่นล้อมรอบ ซึ่งมองไปทางไหนก็ดูร่มเย็นไปหมด แถมในร้านยังมีเมนูให้เลือกทานเพียบไม่ว่าจะเป็นอาหารว่างเค้กและเครื่องดื่ม ราคาเริ่มต้น 19 บาทเท่านั้นเอง!

และสุดพิเศษ!!! ช่วงโปรโมชั่นเปิดร้านออล์อิน ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2560 อาทิ เครื่องดื่มร้อน แก้วละ 19 บาท หรือเครื่องดื่มเย็น แก้วละ 29 บาท เครื่องดื่มปั่น เพียงแก้วละ 39 บาท และเครื่องดื่มอื่นๆเช่น ชา กาแฟ นมสด สมูทตี้ อิตาเลี่ยนโซดา ปังปิ้ง โทส ไอศกรีม ร้านเราราคาไม่แพง

นอกจากหลากหลายเมนูเครื่องดื่มแสนอร่อย “ออล์อิน” ยังให้บริการอาหารอีสานสุดแซบมีทั้ง ส้มตำ ตำผลไม้ และอาหารทีเด็ด ตำถาด ตำป่า ไก่ทอดน้ำปลา ปีกไก่ทอดน้ำปลา คอหมูย่าง พร้อมอาหารตามสั่ง อาหารจานเดียวสำหรับคนทำงานเร่งด่วนอีกด้วย

หรือจะชิมเมนูอาหารประเภททอด เป็นทีเด็ดของร้าน เช่น ไก่ทอดน้ำปลา ไก่ทอดเกลือ เอ็นไก่ทอด  ออเดิร์ฟทะเล  ออเดิร์ฟอีสาน  เมนูอาหารปลา ปลาลุยสวน ปลาทอดสมุนไพร ปลาโบราณ ประเภทต้ม  ทั้งจืดและเผ็ด แกงจืดสาหร่ายทะเล เต้าหู้สาหร่ายทะเล  แกงส้มชะอมกุ้งสด แกงส้มผักรวมกุ้งสด และประเภทต้มยำต่างๆ แกงอ่อม ไก่ต้มขมิ้น ต้มยำเห็ดเบญจรงค์

และเมนูประเภทอาหารแปลก ก็มีให้ลิ้มลองเช่น ไหมทองทอดสมุนไพร, คางกุ้งทอดสมุนไพร, รังนกทอด, ไส้เป็ดทอดสมุนไพร  หรือประเภทอาหารป่า เช่นผัดเผ็ดกบ, ผัดเผ็ดปลาไหล, ผัดเผ็ดหมูป่า, ปากเป็ดทอด และกบทอดกระเทียมฯลฯ

ที่อยู่ : ร้านออล์อิน ถนนราชนิกูล ติดร้านเนื้อย่างเกาหลี “ช้อนเงิน” อ.เมือง โคราช

เปิดให้บริการ : ตั้งแต่เวลา 09.00-24.00 น.ถึงสิ้นปี หลังปีใหม่จะเปิดบริการ 24 ชั่วโมง

โทรศัพท์ : 063-7736523, 044-086188