“บีทูเอส” ทุ่มงบ 150 ล้านบาท เปิดตัวคอนเซ็ปต์ใหม่ “ธิงค์สเปซ บีทูเอส นครราชสีมา” (THINK SPACE B2S) แห่งแรกในภาคอีสาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “AFTERSCHOOL COMMUNITY” แหล่งรวมแรงบันดาลใจ ไลฟ์สไตล์แห่งแรกของคนรุ่นใหม่ แวะมาเติมไอเดียแบบไร้ขีดจำกัด ใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนให้เกิดประโยชน์  ครบครันที่สุดสำหรับการค้นคว้าประสบการณ์นอกห้องเรียนเพิ่มเติมจากโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย  โดยแบ่งเป็น 5 สเปซแห่งแรงบันดาลใจ บนพื้นที่กว่า 1,100 ตร.ม. ชั้น 4 เซ็นทรัลโคราช

นายสมชัย ถาวรรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า “หลังจากเปิดตัว “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” (THINK SPACE B2S) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ กระแสตอบรับจากลูกค้าดีมาก ขณะที่พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป ทำให้บีทูเอส มุ่งนำเสนอสิ่งใหม่ให้ลูกค้าในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ผ่าน “THINK SPACE B2S” ซึ่งเป็นพื้นที่ๆผสมผสานระหว่าง KNOWLEDGE CREATIVITY ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่สู่เมืองต่างๆ ทั่วประเทศ”

“เราต้องการเป็นมากกว่าร้านหนังสือ ด้วยการสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตของชาวโคราชและคนอีสานแห่งใหม่” ทั้งนี้ “ธิงค์สเปซ บีทูเอส นครราชสีมา” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “AFTERSCHOOL COMMUNITY” มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน ได้แก่ กลุ่ม นักเรียน-นักศึกษา, ครอบครัว, คนทำงาน ทำให้ที่นี่ถูกออกแบบให้เปิดโล่ง ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยประสบการณ์ใหม่ เป็นพื้นที่ที่ผู้คนสามารถใช้เวลาได้ตลอดทั้งวันในการอ่านหนังสือเล่มโปรด พบปะผู้คนใหม่ๆ และค้นหาแรงบันดาลใจจากสิ่งรอบตัว จากกิจกรรมต่างๆ ภายในแบ่งพื้นที่เป็น อินสปายเรชั่น 5 สเปซหลัก”

1.LIFESTYLE BOOK SPACE รวบรวมหนังสือที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่หนังสือวรรณกรรมเยาวชน -วรรณกรรมแปลที่เป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นมากที่สุดในขณะนี้ หรือจะเป็นหนังสือเตรียมสอบของทุกระดับชั้น ทุกวัย จนถึงการสอบข้าราชการต่างๆ หนังสือบริหารจัดการและพัฒนาตนเองหนังสือท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์แกตเจต ไปจนถึงการรวบรวมหนังสืองานอดิเรกต่างๆ เช่น บ้านและสวน สุขภาพ และงานประดิษฐ์ไว้อย่างครบครัน

2.LIFESTYLE STATIONERY SPACE พื้นที่รวมเครื่องเขียนดีไซน์สุดชิคครบครันที่สุดคัดสรรมาเพื่อเติมแรงบันดาลใจในการเรียนของนักเรียน นักศึกษา และการทำงานของคนทำงานรุ่นใหม่ให้สนุกและน่าสนใจยิ่งขึ้น

3.PLAY & LEARN SPACE พื้นที่สำหรับเด็กๆ และคุณพ่อ คุณแม่ ให้เข้ามาสนุกร่วมกันกับของเล่นเสริมทักษะและพัฒนาการพร้อมหนังสือนิทานและแบบฝึกหัดกว่า 1,000 รายการและของเล่นฝึกทักษะเสริมจินตนาการของเด็กอายุ 0-15 ปี ทั้งนี้เรายังมีพื้นที่กิจกรรมเวิร์คช้อปสร้างความสัมพันธ์และประสบการณ์ที่ดีให้ทุกคนในครอบครัว อาทิ กิจกรรมบอร์ดเกมส์, เล่านิทาน, การวาดและระบายสี

4.ARTERTAINMENT SPACE โซนใหม่จาก “ธิงค์สเปซ บีทูเอส นครราชสีมา”  ที่รวมแผนก ART และ ENTERTAINMENT เข้าด้วยกันผสมผสานเสน่ห์ของศิลป์และเสียงเอาไว้อย่างลงตัว

5.AFTERSCHOOL NETWORKING SPACE พื้นที่พบปะแลกเปลี่ยนความคิดและต่อยอดไอเดียใหม่ๆให้เกิดขึ้น แบ่งบันประสบการณ์ สร้างมิตรภาพ ก่อให้เกิดคอมมูนิตี้ของกลุ่มคนต่างๆและยังเป็นอีกหนึ่งพื่นที่ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองกิจกรรมเวิร์คช้อปสุดชิคหลังเลิกเรียน จุดนัดพบพูดคุยของวัยทีน แลกเปลี่ยนไอเดียและแรงบันดาลใจกับเพื่อนๆและรุ่นพี่

“โดยในโซนนี้ จาก “ธิงค์สเปซ บีทูเอส นครราชสีมา” จับมือกับ CLASS CAFE ร้านกาแฟสุดชิคของชาวโคราช เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนชอบสโลว์ไลฟ์ ที่จะมานั่งชิลล์ ดื่มกาแฟรสชาติที่ชื่นชอบพร้อมชื่นชมบรรยากาศความเคลื่อนไหวรอบๆตัวหรือการพบปะเพื่อนฝูงโดยมีเครื่องดื่มแก้วโปรดมาเติมเต็มบรรยากาศให้สนุกสนานมากขึ้น และมีพื้นที่ในการเชื่อมต่อทุกคอนเนคชั่นอย่างทั่วถึงภายในร้าน “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” ที่ตอบโจทย์การทำงานนอกสถานที่ครบวงจรให้สมกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “WHERE IDEAS INSPIRE” ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ที่ตอบรับกับรูปแบบไลฟ์สไตล์ของชาวโคราชและคนอีสานได้ครบทุกมิติ”

“ธิงค์สเปซ บีทูเอส นครราชสีมา” พร้อมให้บริการคนรุ่นใหม่จังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงในภาคอีสาน แวะมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในแหล่งรวมแรงบันดาลใจสุดไลฟ์สไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้แล้ววันนี้ที่ “ธิงค์สเปซ บีทูเอส” (THINK SPACE B2S) ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา