อวดโฉมโรงภาพยนตร์ “เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า” สาขาเซ็นทรัลโคราช อาณาจักรภาพยนตร์สุดล้ำระดับเวิลด์คลาส ภายใต้แนวคิด “SKY PHENOMENON” หรูหรา เหนือระดับด้วยดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย ลงตัวทุกองค์ประกอบด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียมตั้งแต่พรมจรดเพดาน มาพร้อมโรงแบบพิเศษ เพื่อเติมเต็มอรรถรสในการชมภาพยนตร์

เมื่อวันที่ 3 พ.ย.2560 บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้มีพิธีเปิดโรงภาพยนตร์ “เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า” ชั้น4 สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาโคราช โดยได้รับเกียรติจาก นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยนายประเสริฐ บุญชัยสุข อดีรมว.อุตสาหกรรม และผู้ว่าฯวิเชียร จันทรโณทัยและนายกเหล่ากาชาดฯ พร้อมด้วยซุปตาร์ชื่อดัง “โตโน่–ภาคิน” โดยมีคุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ

คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เอส เอฟ ยังคงเดินหน้าขยายสาขาโรงภาพยนตร์ในเครืออย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกคนได้รับความบันเทิงและความสุขกับการชมภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส โดยสาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา นับเป็นสาขาที่ 55 ของ เอส เอฟ และเป็นแบรนด์ SFX (เอส เอฟ เอ็กซ์) สาขาแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”

“SFX ที่โคราชประกอบด้วย 9 โรงภาพยนตร์คุณภาพ รวม 1,622 ที่นั่ง ออกแบบในแนวคิด “SKY PHENOMENON” หรูหรา เหนือระดับด้วยดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย ลงตัวทุกองค์ประกอบด้วยการคัดสรรวัสดุคุณภาพระดับพรีเมียมตั้งแต่พรมจรดเพดาน เติมเต็มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบกว่าที่เคยสัมผัส โดยทุกโรงภาพยนตร์ประกอบด้วยที่นั่ง 3 รูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การชมภาพยนตร์ของลูกค้าในทุกกลุ่ม”

“และยังประกอบไปด้วยที่นั่งแบบ Deluxe Seat ที่นั่งมาตรฐานที่ถูกออกแบบให้สามารถนั่งชมภาพยนตร์ได้อย่างสบาย สามารถพับแขนที่นั่งเพิ่มความใกล้ชิดระหว่างผู้ชมภาพยนตร์ได้ พิเศษยิ่งขึ้นกับ Premium Seat ที่นั่งพิเศษโซนหลัง ที่ให้คุณสบายยิ่งกว่ากับขนาดที่นั่งกว้างขึ้น และ Sofa Sweet ที่นั่งโซฟาคู่ ดีไซน์พิเศษ กว้าง นุ่ม นั่งสบาย ให้ความเป็นส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ”

คุณสุวัฒน์ กล่าวอีกว่า “สำหรับโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลโคราช นับเป็นสาขาแรกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่ประกอบด้วยโรงแบบพิเศษเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่มอาทิ MX4D CINEMA โรงภาพยนตร์ 4 มิติ สุดล้ำสมจริงด้วย 15 เอฟเฟ็กต์ที่พร้อมมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่มากกว่า ทั้งภาพ กลิ่น เสียง และการเคลื่อนไหว เสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกภาพยนตร์อย่างแท้จริง”

“และ HAPPINESS CINEMA ที่สุดของโลกภาพยนตร์แห่งความสุข มาพร้อมเก้าอี้ดีไซน์พิเศษหลากสไตล์ทั้ง Day Bed 4 ที่นั่ง, Day Bed 2 ที่นั่ง และ Lazy Chair ให้คุณเลือกความบันเทิงได้ทั้งแบบส่วนตัวและแบบครอบครัว พร้อมรับบริการสุดลักชัวรี่ฟรีที่ HAPPINESS LOUNGE และพิเศษสุดกับ SIGMA CINESTADIUM โรงภาพยนตร์แห่งอนาคตสุดล้ำ สะใจกับจอภาพยนตร์ขนาดใหญ่ที่สุด “GIANT SCREEN” ที่รองรับการฉายภาพยนตร์ด้วยเครื่องฉายภาพยนตร์ DUO PROJECTOR SONY 4K และที่นั่งกว้างขวางแบบ SUPER STADIUM ให้ลูกค้าได้ชมภาพยนตร์อย่างเต็มอรรถรส”

“นอกจากนี้ นวัตกรรมของโลกภาพยนตร์ที่ล้ำสมัย ตื่นตา สมจริง กับระบบฉาย Sony Digital Cinema 4K ที่ให้ภาพคมชัดสูงสุดถึง 8.8 ล้านเมกะพิกเซล เหนือกว่าทุกระบบถึง 4 เท่า เต็มอรรถรสความบันเทิงเหนือขีดสุดกับระบบดิจิตอล Sony Digital Cinema 3D ให้ภาพคมชัดทะลุมิติ เสมือนเข้าสู่โลกภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบเหนือกว่าที่เคยสัมผัสในทุกโรงภาพยนตร์อีกด้วย”

“รวมทั้งเต็มอารมณ์กับระบบเสียงอัจฉริยะแห่งโลกภาพยนตร์ DOLBY ATMOS ให้เสียงสมจริง ทรงพลัง กระหึ่มรอบทิศทาง พร้อมตอบโจทย์ความสะดวกสบายตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยเครื่องจำหน่ายตั๋วชมภาพยนตร์อัตโนมัติ Express Ticket จำนวน 8 เครื่อง ที่ลูกค้าสามารถทำรายการได้ด้วยตัวเองโดยสามารถชำระเป็นบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต”

คุณสุวัฒน์ กล่าวต่อว่า “การเปิดสาขาในพื้นที่นี้จะช่วยตอบสนองและรองรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทั้งในจังหวัดนครราชสีมาและโซนใกล้เคียงได้เป็นอย่างดี รวมถึงเป็นกลุ่มคนที่มีกำลังซื้อสูงและมีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส นอกจากนี้ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพและขนาดของจังหวัดนครราชสีมาที่มีการเติบโตด้านจำนวนประชากรสูงเป็นอันดับ 2 รองจากกรุงเทพมหานคร รวมถึงเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ตลอดจนการเติบโตของระบบเศรษฐกิจและระบบคมนาคมที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย”

“และเพื่อฉลองการเปิดสาขาใหม่ “โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา” มอบสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรีทันที 1 ที่นั่ง ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกระบบ ตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2560 พิเศษสุดลูกค้าที่มีหางบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง หรือนำใบเสร็จ Combo Set ชุดใดก็ได้ 1 ใบเสร็จ แลกรับคูปอง 2 ใบ ร่วมกิจกรรม Lucky Draw และ Instant Win ลุ้นรับจักรยานยนต์ YAMAHA รุ่น All New Yamaha YZF-R15 [2017] และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท”

“โดยรางวัล Lucky Draw สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 ธันวาคม 2560 จับรางวัลและประกาศชื่อผู้โชคดีวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ส่วนกิจกรรม Instant Win สามารถใช้สิทธิ์จับรางวัลที่บูธกิจกรรมได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 12 พฤศจิกายน 2560 นอกจากนี้ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี 100 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) สำหรับลูกค้าที่ถ่ายรูปหน้าโรงภาพยนตร์ พร้อมติด #SFXCentralKorat และโพสต์ลงเฟซบุ๊กหรืออินสตาแกรม ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560 ประกาศชื่อผู้โชคดีวันที่ 8 ธันวาคม 2560” คุณสุวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย