ดีเดย์ แกรนด์โอเพ็นนิ่งสุดยิ่งใหญ่ KOUEN PREMIUM BUFFET แบรนด์ดังร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่นปิ้งย่าง-ชาบู-ซูชิ ขยายสาขาต่างจังหวัดเป็นแห่งแรก “โคเอ็นโคราช” ในอาณาจักรเมืองอาหาร-บันเทิง กลางเมืองโคราช “ซิตี้ลิงค์คอนโด” การันตีนำเข้าวัตถุดิบฟรีเมียมมาจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งหมด 17 สาขา และประดิมโคราชสาขาที่ 18 เมืองศักยภาพสูงเพื่อต่อยอดสู่สาขาภาคอีสาน ซีอีโอ “บอนด์” ลั่นอีก 3 ปี KOUEN GROUP เข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ พร้อมลุยสาขาขอนแก่น อุดร และประเทศลาว

วันที่ 15 มีนาคม 2566 KOUEN GROUP โดยซีอีโอ “บอนด์ธีรพัฒน์ เลิศสิริประกา ได้มีพิธีแกรนด์โอเพ็นนิ่ง “โคเอ็น KOUEN PREMIUM BUFFET สาขาโคราช” ในโครงการซิตี้ลิงค์คอนโด อ.เมือง จ.นครราชสีมา

โดยมี ส.ส.วัชรพล โตมรศักดิ์ เป็นประธานเปิดอย่างเป็นทางการ และยังได้รับเกียรติจาก นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วยคุณยลดา หวังศุภกิจโกศล นายกองค์การบริหารส่วนจ.นครราชสีมา ร่วมแสดงความยินดี โดยมี นายสุดที่รัก พันธ์สายเชื้อ ประธานหอการค้า จ.นครราชสีมา, นายไพจิตร มานะศิลป์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คลังคาซ่า จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ของ จ.นครราชสีมาและภาคอีสาน เจ้าของโครงการ “ซิตี้ลิ้งค์” ให้การต้อนรับ

คุณธีรพัฒน์ เลิศสิริประกา CEO KOUEN GROUP กล่าวว่า “โครงสร้างธุรกิจ หรือ BUSINESS MODEL แบรนด์ภายใต้ KOUEN GROUP ในปัจจุบันมีทั้งหมด 6 แบรนด์ มีร้าน “ยุ้งข้าวหอม” ร้านอาหารใต้ที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัล จาก “มิชลินไกด์” ถึง 5 ปีซ้อน นอกจากนี้ยังมีร้าน “URAKI” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตส์เอโดะดั้งเดิม มีร้านอาหาร “ONO SUSHI” ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์แบบเร่งด่วน”

“และร้าน “หมูตัวเฮีย” เป็นอาหารสไตล์ไทย-จีน รูปแบบสตรีทฟู้ด สุดท้ายเป็นร้าน “ขนมเบื้องหวานผึ้งน้อย” ขนมเบื้องสูตรโบราณ โดยมี “ร้านโคเอ็น” เป็นพี่ใหญ่ที่ประกอบธุรกิจบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีทั้งซูชิ ชาบู และปิ้งย่าง นำเข้าวัตถุดิบฟรีเมียมมาจากทั่วทุกมุมโลก ตอนนี้รวมทั้งหมด 17 สาขา และมีแพลนที่จะขยายสาขาทั่วประเทศอีกในอนาคต”

คุณธีรพัฒน์ กล่าวต่อว่า “สำหรับร้านโคเอ็น ที่ตัดสินใจมาเปิดโคราชเป็นสาขาแรกในภาคอีสาน เนื่องจากโคราชเป็นจังหวัดที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของประเทศ และมีประชากรมากเป็นอันดับสองรองจากกรุงเทพมหานคร มีศักยภาพและเป็นศูนย์กลางในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ประชากรมีกำลังซื้อสูง จึงทำให้โคราชเป็นสมรภูมิหลักในการขยายสาขาอื่นๆต่อไปยังภาคอีสาน พร้อมเล็งเปิดสาขาขอนแก่น อุดร และต่อประเทศลาว”

“สำหรับสาขาที่โคราช ประตูอีสานตั้งอยู่ที่โครงการ “ชิตี้ลิงค์คอนโด” ที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบายต่อการมารับประทาน “โคเอ็น” มั่นใจว่าจะให้ชาวโคราชและชาวภาคอีสานได้ลิ้มรสวัตถุดิบชั้นเลิศ และ ลิ้มลองประสบการณ์ใหม่ๆอย่างแน่นอน สาขาโคราช จะให้บริการเป็นสไตล์ย่างญี่ปุ่น พร้อมนำวัตถุดิบชั้นเลิศนำเช้าจากแหล่งคุณภาพทั่วทุกมุมโลก”

“ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบขวัญใจคนไทยอย่าง “ปลาแซลมอน” สดๆของทางร้านที่นำเข้ามาจากนอร์เวย์ “เนื้อวากิว” เกรดพรีเมี่ยม ส่งตรงจากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อย่างฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น “เนื้อหมู” ที่นำเข้าจากสเปน หรือจะเป็น “หอยนางรม” จากมหาสมุทรแปริฟิก รวมไปถึงเมนูพรีเมี่ยมอื่นๆที่หลากหลายในราคาที่ย่อมเยาว์ เริ่มต้นที่ 499 บาท”

คุณธีรพัฒน์ กล่าวอีกว่า “แบรนด์ร้านโคเอ็น เป็นแบรนด์ที่รู้จักมาถึง 8 ปี ทำให้ครองใจลูกค้าการสร้างมาตรฐานและวัตถุดิบที่เราเลือกใช้ คือหัวใจหลัก “โคเอ็น” ไม่เคยเปลี่ยนวัตถุดิบ เรานำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุ้มค่าให้กับลูกค้า ทีมงานทุกคนตั้งใจส่งต่อประสบการณ์การทานอาหารเหมือนทำให้คนในครอบครัวเราทาน ซึ่งลูกค้าทุกคนคือครอบครัวของเรา”

 “สำหรับอนาคตธุรกิจของ “โคเอ็น กรุ๊ป” ใน 3 ปีข้างหน้านี้มีความตั้งใจจะนำบริษัท KOUEN GROUP เข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และทำธุรกิจอาหารแบบครบวงจร เกิดการควบคุมประสิทธิภาพและมาตรฐานได้อย่างเป็นระบบ เพื่อนำไปสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน ฝากถึงชาวโคราชทุกๆท่านที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมี่ยม ราคาเข้าถึงได้ ทางทีมงานโคเอ็นตั้งใจทำออกมาให้เต็มที่ เพื่อนำส่งความสุขโดยมีสื่อกลางเป็นอาหารพรีเมี่ยมของเราครับ” คุณธีรพัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ “โคเอ็น” ทุกสาขายังจัดแคมเปญ TIPS & TRICKS ลุ้นทริปญี่ปุ่นสุด EXCLUSIVE กินฟิน บินฟรี กับ CEO KOUEN แจกจัดหนักตลอด 8 เดือน 8 คู่ 8 รางวัล จับรางวัลทุกเดือนมูลค่ารางวัลละ 180,000 บาท รวมกว่า 1.4 ล้านบาท ลุ้นได้ทุกวันตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 31 สิงหาคม 2566