สเต็กแบรนด์ท้องถิ่นโคราชชื่อดัง “ด๊ะดาดสเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว” ถนนสืบศิริ หลังไปเปิดสาขาเพื่อนบ้านใช้ชื่อ “สเต็กจ้ำกั๊บแจ่ว และ อาหารไทย” สาขาเมืองเวียงจันทน์ประเทศลาว จับตลาดระดับพรีเมี่ยมสุดเวอร์คได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ล่าสุดเตรียมปิดร้านเก่าถนนสืบศิริเปิดมากว่า 17 ปีที่จะหมดสัญญา ขายวันที่ 31 ส.ค.วันสุดท้าย พร้อมทุ่มสร้าง “ร้านสเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว” แห่งใหม่ในซอยรางน้ำ ถนนสืบศิริ36 ใกล้ๆกับร้านเก่า บนเนื้อที่ 1ไร่ ดีไซน์ตกแต่งร้านให้เป็นอาณาจักรสไตล์เมืองคาวบอย 100% พร้อมเปิดใหม่อีกครั้งวันที่ 16 กันยายนนี้

นายจีระศักดิ์ คาระวิวัฒนา เจ้าของร้านอาหารแบรนด์ “ด๊ะดาดสเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว” ถนนสืบศิริ อ.เมือง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า “สำหรับร้านสเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว ถนนสืบศิริ อำเภอเมือง โคราช เปิดมาครบ 17 ปี เปิดให้บริการพร้อมกับห้างเดอะมอลล์โคราช และร้านกำลังจะหมดสัญญาปลายปี 2560 นี้ซึ่งทำให้เราต้องปิดร้านเก่าถนนสืบศิริ และหาสถานที่สร้างร้านแห่งใหม่ให้เสร็จก่อนหมดสัญญา”

“จากนั้นก็ไปได้ที่ในซอยรางน้ำ ถนนสืบศิริ36 ใกล้บ้านป๋าเปรม ที่ดิน 1ไร่ เรากำลังสร้างตรงนี้ให้เป็น “ร้านด๊ะดาดสเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว” แห่งใหม่ โดยจะสร้างเป็นบรรยากาศสไตล์เมืองคาวบอยแบบ 100% ใช้เงินลงทุนประมาณ 4 ล้านบาท”

นายจีระศักดิ์ กล่าวอีกว่า “ร้านด๊ะดาดสเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว” แห่งใหม่จะแต่งร้านให้ลูกค้าที่มาใช้บริการเห็นแล้วต้องอยากถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย เพราะปัจจุบันต้องยอมรับว่าโลกโซเชียลทำให้ร้านอาหารต้องออกแบบร้านให้สวยเก๋ คือมาแล้วอยากถ่ายรูปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก สังคมไทยตอนนี้เป็นแบบนี้ไปแล้ว ซึ่งตอนนี้กำลังก่อสร้างเสร็จประมาณ 80%แล้ว พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 16 กันยายนนี้ แน่นอน”

“สำหรับร้านเก่าจะเปิดถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้เป็นวันสุดท้าย เพื่อเคลียร์ของในร้านบางส่วนนำไปตกแต่งที่ร้านใหม่ ที่จะเปิดในวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 ก็ขอเชิญลูกค้าของร้านสเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว ไปใช้บริการที่ร้านใหม่ บรรยากาศใหม่ แต่รสชาติความเป็นต้นตำรับของสเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว ยังคงความอร่อยมาตรฐานเหมือนเดิม” นายจีระศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย