กลับมาอีกครั้ง “เซ็นทรัลโคราช” เปิดอาณาจักรเขียวขจีสุดยิ่งใหญ่ที่สุดในอีสาน จัดงาน“เสน่ห์ชวนชม 2020” ขนต้นชวนชมสายพันธุ์หายากขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ และเก่าแก่ที่สุดในโคราช มาให้เห็นกับตา ฮือฮาราคาหลักล้านขึ้น เริ่มวัน 12 -16 ก.พ.

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ร่วมกับ ชมรมคนรักษ์ชวนชมเมืองคง จังหวัดนครราชสีมา ขอเชิญร่วมงาน “เสน่ห์ชวนชม” จัดแสดงชวนชม 10 สายพันธุ์หายาก, สายพันธุ์เก่าแก่ของโคราช และชวนชมขนาดใหญ่ สนุกสนานกับกิจกรรม พร้อมเลือกซื้อต้นชวนชมพร้อมอุปกรณ์การปลูกในราคาพิเศษมากมาย

งาน เสน่ห์ชวนชม 2020 จัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์พันธุ์ชวนชมให้เป็นที่รู้จัก และเพื่อส่งเสริมรายได้ให้กับเกษตรกรมากยิ่งขึ้น ภายในงานได้จัดโซนแสดงชวนชมสายพันธุ์หายาก, ชวนชมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย, ชวนชมสายพันธุ์เก่าแก่ของโคราช อาทิ อาราบิคัม, ไทยโซโค, ชวนชมบอนไซ, ชวนชมเขาแกะ, ราชินีกิ่งตอน, ราชินีเพาะเมล็ด, เพชรบ้านนาเพาะเมล็ด

และไฮไลท์การประกวดชวนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 230,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลเกียรติยศและของที่ระลึกมากมาย รวบรวมร้านค้าที่ขายชวนชมมามากที่สุดในโคราช พบชวนชมพันธุ์หายาก ไม่ได้มีขายในท้องตลาดทั่วไป จัดระหว่างวันที่ 12-16 กุมภาพันธ์ 2563 บริเวณ ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา