แชร์เลย!!

นักธุรกิจผู้สร้างเมือง “ป๋าซิม”ทรงศักดิ์ อุไรธรากุล เก็งการณ์ไกลเปิดแผนแลนด์มาร์คแห่งใหม่ โปรเจ็กต์ยักษ์เมืองใหม่แบรนด์ “แผ่นดินทอง12” ทุ่ม 2,000 กว่าล้าน พลิกโซนทางเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มทส.) ประตู 2 แยกสวนสัตว์โคราชให้คึกคัก ทำเลทอง 100 ไร่ ผุดบ้านจัดสรร อาคารพาณิชย์ คอนโด ล่าสุดเปิด “SIM PLAZA ตลาดสด” ลงทุนกว่า 25 ล้าน มีพื้นที่ 7 ไร่กว่า สามารถจอดรถได้ 400 คัน เป็นตลาดค้าปลีก-ค้าส่ง สินค้านานาชนิด ไฟเขียวขายฟรี 3 เดือน พร้อมดึงแบรนด์ดัง “KFC-เซเว่น-อเมซอน” เปิดในโครงการอีกด้วย

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.63 นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิด “SIM PLAZA ตลาดสด” เฟสใหม่ล่าสุดในโครงการแผ่นดินทอง 12 เมืองใหม่ 100 ไร่ ปากทางเข้าประตู2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ของ “ป๋าซิม”ทรงศักดิ์ อุไรธรากุล ประธานบริษัท โคราชแผ่นดินทองพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์แผ่นดินทอง ในเมืองโคราช

- sponsor -

นายทรงศักดิ์ อุไรธรากุล ประธานบริษัท โคราชแผ่นดินทองพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดเผยว่า “ปี 2563 ตนเปิดโครงการใหม่โดยเฉพาะโครงการยักษ์เส้นถนน 304 ทางเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี หรือ มทส.ประตู 2 โดยทุ่มงบสูงทั้งโปรเจ็กต์ถึง 2,000 กว่าล้านบาท บนเนื้อที่ 100 ไร่ ภายในมีถนนหลักกว้างถึง 24 เมตรถนนรอง 20 เมตร พร้อมสาธารณูปโภคครบมาตรฐานครบครัน”

“โครงการเมืองใหม่ทางเข้าประตู 2 มทส.นี้ เริ่มต้นสร้างมาตั้งแต่ปี 2560 สำหรับโครงการที่เปิดไปแล้วคือ อาคารพาณิชย์ตึกแถว ประมาณ 200 ห้อง และบ้านเดี่ยวชั้นเดียว 2 ชั้น ทั้งหมดสร้างไปแล้วประมาณ 60-70% และวันนี้ได้เปิด “SIM PLAZA ตลาดสด” เพื่อที่ต้องการให้ประชาชนแถบนี้ไม่ต้องเข้าเมือง ได้มาซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคได้สะดวกยิ่งขึ้น”

นายทรงศักดิ์ กล่าวอีกว่า “ซึ่งเฟส 3 โซนพลาซ่าจะเป็น “SIM PLAZA ตลาดสด” โดยใช้งบลงทุนกว่า 25 ล้านบาท มีพื้นที่ 7 ไร่กว่า สามารถจอดรถได้ 400 คัน เป็นตลาดค้าปลีก-ค้าส่ง สินค้านานาชนิด โดยให้แม่ค้าขายฟรี 3 เดือนแรก ไม่เก็บค่าเช่าเก็บแต่ค่าไฟค่าน้ำ และกำลังจะมีร้านแบนด์ดังอย่าง เซเว่นอีเลฟเว่น, KFC และ คาเฟ่อเมซอน มาเปิดด้านข้างตลาดอีกด้วย”

“สำหรับบริเวณโดยรอบประตู 2 มทส.ก็เริ่มเจริญแล้วรอบโครงการตั้งอยู่ใกล้ สวนสัตว์โคราช, มทส. และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี(มทส.) ใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน มีถึง 1,000 กว่าเตียง ผลิตบุคลากรแพทย์ส่งทั่วประเทศ และที่สำคัญโครงการนี้เป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ที่สุดของแบรนด์แผ่นดินทอง อีกด้วย”

“โดยเฉพาะถนน 304 นี้จะเป็นเมืองใหม่ในอนาคตทำธุรกิจการค้าได้ทุกประเภทและยังเชื่อมต่อความเจริญกับเส้นถนน 304 ทั้ง อำเภอปักธงชัย –โชคชัย และวังน้ำเขียวอีกด้วย ส่วนตัวตนมีความคิดว่าการสร้างบ้านให้คนได้อยู่อาศัยหรือได้ทำมาค้าขายเป็นการทำบุญสร้างบุญช่วยให้คนมีความสุข ซึ่งโปรเจ็กต์ใหญ่นี้ใช้เงินลงทุนสูงที่สุด” นายทรงศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย


แชร์เลย!!