เริ่มแล้วเด้องาน “แซ่บนัวเฟสติว้าว!” โคราชบ้านเอ๋ง! ยกสุดยอดอาหารรสแซ่บรีวิวในวันนี้มาไว้ในห้าง มาที่เดียวอร่อยแซ่บครบ ที่ชั้นG เทอร์มินอล21โคราช จัดยาวถึง 22 ก.ค. และวันเสาร์ที่ 14 ก.ค.พบกับแก๊งหนุ่มหล่อ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ยกทีมโชว์สุดแซ่บสุดมันส์

บอกเลยว่าแซ่บเว่อร์ แซ่บที่สุดเท่าที่รีวิวมา ใครเป็นคอสายกินสารพัดเมนูแซ่บงานนี้ต้องมางาน“แซ่บนัวเฟสติว้าว!” แล้วจะรู้ว่าวันนี้ที่ต้องบอกว่าขนมากว่า 60 ร้านแซ่บ และการันตีแซ่บที่สุดใน พ.ศ. นี้มาแนะนำให้รู้จัก ร้านที่ยกเอาความแซ่บแบบฉบับของอีสานแท้ๆ มาให้พี่น้องชาวเมืองย่าโมได้แซ่บ ได้ฟินกัน

- sponsor -

งาน“แซ่บนัวเฟสติว้าว!” มีหลากหลายเมนูที่มีให้เลือก ถ้าใครได้เข้ามาดูภายในงาน เห็นสารพัดเมนูแล้วก็ต้องบอกว่า แค่เห็นรูปก็น้ำลายสอกันแล้ว เพราะสีสันของอาหารในเมนูมันช่างจัดจ้าน แซ่บเว่อร์กันจริงๆ แต่อย่าเพิ่งตกใจว่า ทำไมมันเสิร์ฟกันแบบน่าอร่อยกันขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวจะผิดหวังเพราะ งาน“แซ่บนัวเฟสติว้าว!” มีตะให้นั่งอิ่มอร่อยชิวๆ มาเลือกชม ชิม ช้อปให้เหมาะกับความอยากฟินของเราได้เลย

สาธยายมาก็ไม่เท่ากับได้ไปชิมด้วยตัวเองหรอกนะ มาแซ่บ อิ่ม ฟิน กับเทศกาลอาหารที่รวมทุกความแซ่บ ที่งาน “แซ่บนัวเฟสติว้าว!” กันดีกว่า บอกเลยว่างานนี้เค้ารวบรวมร้านอาหารชื่อดังของโคราชไว้ในที่เดียว แล้วก็มีอาหารรสแซ่บกว่า 60 ร้านค้า ให้ทุกคนได้มาลิ้มลองกัน

และอีกไฮไลท์วันที่ 14 ก.ค. นี้ เวลา 17.00 น. เตรียมตัวพบกับแก๊งหนุ่มหล่อ “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” ที่มาแสดงมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ให้กับแฟนๆเทอร์มินอล21 โคราชได้สนุกกันในงานแซ่บนัวเฟสติว้าว งานนี้รับรองทั้งอิ่มท้องและฟินกันถ้วนหน้าแน่นอน อร่อยยาวถึงวันที่ 22 ก.ค.นี้ที่ ชั้น G ปารีส สตรีท เทอร์มินอล21โคราช