กระหึ่มโคราชเมืองสปอร์ตซิตี้ ธุรกิจฟิตเนสแบรนด์ดังแห่เปิดเต็มเมือง ล่าสุด “FITNESS LIFESTYLE” ท้าชนโชว์ความยิ่งใหญ่เป็นศูนย์ออกกำลังกายครบวงจรแห่งใหม่ของเมืองโคราช ทุ่มลงทุน 30 ล้านผงาดสาขา “เซ็นทรัลโคราช” เจาะไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โชว์เครื่องฟิตแอนด์เฟิร์มไม่เหมือนใคร

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2563 บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา บริษัท ไลฟ์สไตล์ เวลเนส จำกัด โดยคุณประชา วิสุทธิวัฒน์ ประธานบริษัทฯได้จัดแกรนด์โอเพ็นนิ่ง  “FITNESS LIFESTYLE” ศูนย์ออกกำลังกายครบวงจรแห่งใหม่ของเมืองโคราช ทันสมัย มาตรฐานระดับสากล โดยได้รับเกียรติจาก คุณจรัสชัย โชคเรื่องสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย สส.วัชรพล โตมรศักดิ์ และคุณเสฏฐวุฒิ ทัตสุระ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นพลาชานครราชสีมา

- sponsor -

คุณประชา วิสุทธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท ไลฟ์สไตล์ เวลเนส จำกัด กล่าวว่า “FITNESS LIFESTYLE ได้เปิดศูนย์ออกกำลังกายแห่งใหม่ สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาโคราช ภายใต้คอนเซ็ปต์ “IT’S NOT EXERCISE IT’S A LIFESTYLE” ฟิตเนสที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่หันมาดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง”

“ไอเดียในการทำธุรกิจฟิตเนสของเราคือ เรามุ่งมั่นการเป็นธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise) รูปแบบธุรกิจที่มีจุดมุ่งหมายในการสร้างสุขภาพและการใช้ชีวิตที่ดีของสมาชิกเพื่อลดปัญหาสังคม ซึ่งสมาชิกที่มาออกกำลังกายกับเราย่อมเป็นคนในชุมชนอยู่แล้ว เราจึงคำนึงถึงสมาชิกของเราเป็นอันดับแรก เราพัฒนาพนักงานใหม่ให้นำเสนอการบริการที่สุดยอดด้วยความจริงใจ และบริหารองค์กรให้เติบโตไปอย่างยั่งยืน”

คุณประชา กล่าวอีกว่า “เหตุผลที่เราลงทุน “ฟิตเนสไลฟ์สไตล์” ใช้เม็ดเงินกว่า 30 ล้านบาท ดำเนินธุรกิจฟิตเนสที่โคราช เพราะเล็งเห็นศักยภาพของจังหวัดนครราชสีมา ด้วยนโยบายของจังหวัดที่สนับสนุนให้โคราชเป็นเมืองแห่งกีฬา เราในฐานะของผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับการออกกำลังกาย เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนจังหวัด เพื่อก้าวไปสู่สปอร์ตซิตี้อย่างแท้จริง”

“ฟิตเนสไลฟ์สไตล์ สาขาเซ็นทรัลโคราช มีพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ที่ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย และได้มาตรฐานระดับสากล แห่งแรกในเมืองโคราชกับการ “MEDICAL ROBOT” เครื่องบริหารกล้ามเนื้อด้วยระบบคอมพิวเตอร์ช่วยให้เกิดการไหลเวียนที่ดีของโลหิต ปรับสมดุลให้กับร่างกาย เครื่องแรกในประเทศไทย”

คุณประชา กล่าวต่อว่า “นอกจากนี้เครื่องออกกำลังกายของเราไม่เหมือนที่ไหนในโคราช อย่างลู่วิ่งอัฉริยะสุดล้ำ ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยี NFC&RIFD ที่จะทำให้คุณใช้ไลฟ์สไตล์ทุกอย่างบนมือถือกับการวิ่งได้อย่างไร้ขีดจำกัด เพิ่มระดับการเผาผลาญไขมันด้วยโปรแกรม HIT TRAINING ด้วยเครื่อง SYNERGY 360 องศา”

“อีกทั้งภายในยังพร้อมด้วยห้องออกกำลังกายหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นคลาสเต้น,คลาสโยค โยคะฟลาย, คลาสพิลาสทิส (LESMILLS PROGRAM ลิขสิทธิ์แท้จากออสเตรเลีย) และ JUMPING ลิขสิทธิ์แท้จากสาธารณรัฐเช็ค ยังได้เพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานไปพร้อมกับเสียงเพลงที่กำลังได้รับความนิยม”

“ภายในศูนย์ออกกำลังกายทั้งหมดแห่งนี้ อยู่ภายใต้การดูแลทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิดจากทีมงาน Trainer ACE Certificate (American Council Exercise) ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการชาวโคราชที่มาใช้บริการ “ฟิตเนสไลฟ์สไตล์” ตลอดเวลาอีกด้วย” คุณประชา กล่าวทิ้งท้าย