แชร์เลย!!

สงครามงานยักษ์สุดยอดยนตรกรรม 2 ห้างมันส์สุดฤทธิ์หลัง “ชมรมผู้ค้ารถยนต์ใหม่ฯ” เจ้าเก่าที่จัดงาน “มอเตอร์โชว์โคราช” มายาวนาน 25 ปีย้ายจัดงานไป “เซ็นทรัล” ล่าสุดอดีตส.ส.คนดัง “ดร.อัสนี เชิดชัย” จับมือ “ป๋าซิม”ทรงศักดิ์ อุไรธรากุล และห้างเดอะมอลล์ จัดงาน“อีสาน มอเตอร์ เฟสติวัล” ชนวันเดียวกัน ใส่ทั้งโปรและจัดเต็มพื้นที่ทั้งห้าง โชว์นักร้องดัง แจกแหลกมอ’ไซค์ ทองคำ น้ำมันฟรีฯลฯ

เมื่อวันที่ 24 ต.ค.2562 ที่ห้างเดอะมอลล์โคราช ได้เปิดแถลงข่าวจัดงาน “E-SAN MOTOR FESTIVAL 2019” โดยมีนายอัสนี เชิดชัย ประธานจัดงานฯ, นายทรงศักดิ์ อุไรธรากุล ประธานบริษัท ปฐพีทอง จำกัด, นายชินาพัฒน์ พิมพ์ศรีแก้ว ผู้จัดการทั่วไปปฏิบัติการ บริษัท เดอะมอลล์ราชสีมา จำกัด และนายอดิสร เชิดชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอครีเอทีฟ จำกัด ร่วมแถลงข่าว

- sponsor -

ดร.อัสนี เชิดชัย ประธานจัดงาน“อีสาน มอเตอร์ เฟสติวัล” กล่าวว่า “ปกติแล้วการจัดงานมอเตอร์โชว์ ตนผ่านมาเยอะในต่างประเทศเขาจัดงานอีกรูปแบบหนึ่ง เพราะเขาเป็นประเทศที่พัฒนาแล้ว ในงานจึงมีนวัตกรรมใหม่ๆมาโชว์ แต่ในกรุงเทพฯก็จัดอีกรูปแบบ หากจะเปรียบกับโคราชแล้ว งานที่เหมาะสมกับเมืองโคราชคือความพร้อม ตั้งแต่คนซื้อ คนขาย คนรับบริการ อย่างน้อยมางานแล้วได้อะไรกลับไป”

“งาน “อีสาน มอเตอร์ เฟสติวัล” จะไม่จัดซ้ำรูปแบบเดิมที่โชว์ราคาถูก เอาโปรโมชั่นมาล่อให้ใจ แต่ถามว่ามาแล้วมีไฟแนนซ์รองรับมั้ย ตนหวังว่างานนี้จะให้ความสมบูรณ์อีกรูแบบในการจัดงานที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งเราจะจัดงานนี้ปีละ 2 ครั้ง”

นายอดิสร เชิดชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอครีเอทีฟ จำกัด กล่าวว่า “สำหรับงาน “อีสาน มอเตอร์ เฟสติวัล” จะจัดขึ้นในวันที่ 30 พ.ย.ถึง 8 ธ.ค.2562 ในหลายพื้นที่ของห้างเดอะมอลล์โคราช อาทิ ชั้น3ห้อง MCC Hall, วาไรตี้ ฮอลล์ และชั้น1 แกรนด์ฮอลล์ หน้าร้านแมงป่อง และลานหน้าห้าง”

“โดยจะมีแบรนด์ทั้งรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ จากหลายค่ายชั้นนำพร้อมอุปกรณ์ประดับยนต์ และโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนไฮไลท์เป็นการประกวดรถคลาสสิคโบราณครั้งแรกในอีสาน โดยมีประกวด 2 รุ่น รุ่นก่อนปี 2500 และรุ่นปี 2520 มีโชว์เครื่องเสียงจากทีมซาวด์ สปีดชิงแชมป์เอเชียฯ และโชว์รถมอเตอร์ไซค์วิบากอีกด้วย”

“นอกจากนี้ยังมีความสนุกสนานกับคอนเสิร์ตศิลปินดาราดังอย่าง “ตู่-ภพธร, กัน-นภัทร, ตั้ม-วราวุธ, โพลี่แคท, กวาง-จิราพรรณ และ ศาล-ศาลศิลป์” และงานนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับผู้จองรถ ลุ้นรับของรางวัลฟรีเช่น ทองคำ รถจักรยานยนต์ บัตรเติมน้ำมัน และของรางวัลอีกมากมาย” นายอดิสร กล่าวทิ้งท้าย

 

 


แชร์เลย!!