“โรงแรมสีมาธานี” ต้อนรับวันแม่ด้วยเมนูพิเศษ เพื่อเฉลิมฉลอง “วันแม่แห่งชาติ” ด้วยโปรโมชั่น “ติ่มซำบุฟเฟ่ต์” มา 2 จ่าย 1 ราคา 575 บาท ลิ้มรสชาติเมนูเด็ดโบราณของคนจีน “เสี่ยวหลงเป่า” เพิ่มสิทธิพิเศษรับส่วนลดเป็ดปักกิ่ง 50% ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

“วันแม่แห่งชาติ” ปีนี้จูงมือคุณแม่ ชวนคุณพ่อ และญาติพี่น้องมาโรงแรมสีมาธานี อิ่มอร่อยกับ “ติ่มซำบุฟเฟ่ต์” สุดพิเศษกับโปร มา 2 จ่าย 1 ราคา 575 บาท พร้อมลิ้มรสชาติเมนูเด็ดโบราณของคนจีนกับ “เสี่ยวหลงเป่า” สุดยอดอาหารขึ้นชื่อที่ฉ่ำด้วยน้ำซุปที่มีรสชาติกลมกล่อม ที่อยู่ภายในกินคู่กับซอสที่ผสมขิงหั่นซอย ซึ่งใครได้ชิมแล้วจะติดใจ

- sponsor -

สำหรับเมนู “เสี่ยวหลงเปา” เป็นติ่มซำแบบหนึ่งของจีน แปลตรงตัวว่า “ซาลาเปาในเข่งเล็ก” เป็นอาหารเซี่ยงไฮ้ที่ได้รับความนิยมมากทางตอนใต้ของจีน มีต้นกำเนิดในสมัยซ่งเหนือ โดยแต่เดิมเป็นซาลาเปาลูกใหญ่ มีน้ำซุปอยู่ข้างใน เรียก “ทางเปา” เมื่อราชสำนักซ่งเหนืออพยพหนีชนเผ่าจินลงใต้ ย้ายเมืองหลวงจากเมืองไคฟงมาเมืองหางโจว “ทางเปา” ก็เป็นที่นิยมในหางโจว  และปรับรูปแบบให้มีขนาดเล็กลงจนกลายเป็น “เสี่ยวหลงเปา” ในปัจจุบัน

โปรโมชั่น “ติ่มซำบุฟเฟ่ต์” เริ่มตั้งแต่ 1-31 สิงหาคม 2562 ที่ห้องอาหารจีน ดิเอ็มเพอร์เรอร์ โรงแรมสีมาธานี โทร.สำรองที่นั่ง 044 213100